รอบรั้ว รอบบ้าน
 • โกลเด้นแลนด์ เปิดตัวครั้งแรกกับหนังรักโรแมนติกออนไลน์ของน้องหมาชิบะแสนรู้ FIRST LOVE
  โกลเด้นแลนด์ เปิดตัวครั้งแรกกับหนังรักโรแมนติกออนไลน์ของน้องหมาชิบะแสนรู้ FIRST LOVE คุณภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝด บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ฉีกแนวงานโฆษณาอีกครั้ง ล่าสุด 9 มกราคมนี้ เปิดตัวหนังรักออนไลน์เรื่องใหม่ "FIRST LOVE" ที่ใครเห็นก็ต้องอมยิ้ม กับเรื่องราวความรักครั้งแรก ของสุ...
  10 ม.ค. 60 1,305
 • เที่ยวทริปทัวร์ : กรุงรัตนโกสินทร์ กรุงเทพมหานคร
  เที่ยวทริปทัวร์ : กรุงรัตนโกสินทร์ กรุงเทพมหานคร เดินเที่ยว ไหว้พระ หาของกิน อิ่มบุญ อิ่มท้อง ในกรุงเทพฯ ที่คุณอาจยังไม่เคยไป หลังจากที่อยู่กรุงเทพมหานครมาตั้งแต่เด็กจนแก่ แต่ก็ยังมีหลายที่ยังไม่เคยไป หรือบางที่ก็ไปตั้งแต่ยังเด็ก เที่ยวครั้งนี้จึงเลือกสถานที่ในกรุงเทพฯ ซึ่งก็คือ "กรุงรัตนโกสินทร์" เป็นกรุงเก่าและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่...
  12 ก.ค. 59 1,301
 • รวมภาพของกิน ที่เห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดูจนไม่กล้ารับประทาน
  รวมภาพของกิน ที่เห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดูจนไม่กล้ารับประทาน รวมภาพของกินที่มาจากไอเดียสร้างสรรค์บรรจงตกแต่งจนน่ารักน่าเอ็นดูฝุดๆ เรียกว่าถึงหิวขนาดนั้นก็อาจตัดใจกินแทบไม่ลง ก็มันน่ารักซะขนาดนี้ เรียกว่าคนคิดนี้จะเอาใจหรือจะแกล้งลูกค้ากันแน่คะ จะมีเมนูอะไรกันบ้างเราลองมาดูกันเถอะค่ะ   ที่มา : Facebook Idées-créatives
  4 ก.ค. 59 2,375
 • เที่ยวทริปทัวร์ : ลพบุรี แบบที่คนอื่นไม่ค่อยไป
  เที่ยวทริปทัวร์ : ลพบุรี แบบที่คนอื่นไม่ค่อยไป พูดถึง ลพบุรี คงจะนึกถึงลิง แต่สำหรับคลิปนี้เป็นการเที่ยวลพบุรีแบบไม่มีลิง แถมยังไปที่ที่คนอื่นไม่ค่อยไปกัน ก็อยากจะนำเสนอไว้ให้ได้พิจารณากันครับ การเที่ยวครั้งนี้อาจจะดูไม่ค่อยเหมือนเที่ยวเท่าไหร่ ถือซะว่าผมมาแนะนำที่ใหม่ๆที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้รู้ว่ามีอยู่ก็แล้วกันนะครับ แต่ไม่แน่ว่าในอนาคตหาก...
  22 มิ.ย. 59 1,204
 • เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บางกระเจ้า ปอดของคนกรุงเทพฯ
  เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บางกระเจ้า ปอดของคนกรุงเทพฯ บางกระเจ้า ปั่นจักรยาน กิน เที่ยว ถ่ายรูป กิน เที่ยว ถ่ายรูป วนไป       เที่ยวครั้งนี้ เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากกรุงเทพฯ (รามอินทรา) ขึ้นทางด่วนประมาณ 1 ชั่วโมง ก็จะมาถึงจุดที่เราจอดรถเพื่อเริ่มปั่นจักรยาน เริ่มต้นที่การจอดรถที่สวนสุขภาพลัดโพธิ์ เพื่อนำจักยานลง เตรียมค...
  7 มิ.ย. 59 1,843
 • เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บึงมะขามเทศ หนอกจอก
  เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บึงมะขามเทศ หนอกจอก ใครที่มองหาที่พักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ไกลกรุงเทพฯนัก ที่จะให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บึงน้ำ ทุ่งนา อากาศดีๆ ขอแนะนำสถานที่แห่งนี้เลยครับ บึงมะขามเทศและบึงสะแกงามสามเดือน แก้มลิงที่เป็นสวนสาธารณะอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ  ที่ทำให้เราใช้เวลาในวันหยุดในการพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ และออกกำลังกายแบบชิวๆ...
  31 พ.ค. 59 516
 • 5 ไอเดีย DIY เปลี่ยนแต่ละห้องในบ้านให้น่าอยู่
  5 ไอเดีย DIY เปลี่ยนแต่ละห้องในบ้านให้น่าอยู่ อยากมีห้องในบ้านสวยๆ ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง คุณเองก็สามารถทำเองได้อย่างง่ายๆ ด้วย DIY จัดตกแต่งบ้านในแต่ละห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ,ห้องนั่งเล่น ,ห้องนอน ,ห้องซักรีด หรือห้องทำงาน ก็สามารถเปลี่ยนห้องเหล่านี้ให้ดูสวย สะอาด และไม่จำเจอีกต่อไป 1. ห้องครัว จากห้องครัวที่เราใช้อยู่ลองหากระดานดำ เข...
  30 พ.ค. 59 2,134
 • แต่งสวนด้วยไฟสนามโซล่าเซลล์ กับ 10 ข้อดีที่ยากจะปฏิเสธ
  แต่งสวนด้วยไฟสนามโซล่าเซลล์ กับ 10 ข้อดีที่ยากจะปฏิเสธ สำหรับใครที่กำลังจะแต่งสวน มองหาโคมไฟสนามมาตกแต่งสวนให้ได้แสงมะรำมะเรืองน่าค้นหา ดูโรแมนติก ไม่ควรมองข้ามโคมไฟสนามแบบโซล่าเซลล์เป็นเด็ดขาด เพราะวงจรโซล่าเซลล์ไม่เพียงแค่ช่วยเรื่องการประหยัดเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณอิสระในการแต่งแสงให้สวนได้แสนง่ายแบบไม่ต้องง้อช่างกันเลยทีเดียว กับ 10 ข้อดี ที่...
  27 พ.ค. 59 3,046
 • เที่ยวทริปทัวร์ : เกาะช้าง จังหวัดตราด Thailand
  เที่ยวทริปทัวร์ : เกาะช้าง จังหวัดตราด Thailand น้ำใส กิจกรรมดี ที่เที่ยวหลากหลาย สนุกสนาน อิ่ม อ้วนอืด กับ 3 วัน 2 คืน แม้จะคนเยอะและใช้เวลาเดินทางมากอยู่บ้าง แต่ก็นับได้ว่าครบรสจริงๆ คร๊าบ การเดินทางของพวกเราเริ่มต้นเวลาตีสามครึ่งของวันศุกร์จากกรุงเทพฯ ไปยัง ท่าเรือธรรมชาติ จังหวัดตราด โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง หลังจากนั้น ก็นำรถขึ้น...
  19 พ.ค. 59 973
 • ห้องพระ ควรจัดไว้ตำแหน่งไหนของบ้าน ?
  "ห้องพระ" ควรจัดไว้ตำแหน่งไหนของบ้าน ? ห้องพระ เป็นอีกหนึ่งห้องที่สำคัญในบ้าน ที่จะต้องมาพิจารณาหาห้องหรือมุมที่เหมาะสมในการจัดวาง โดยที่บางบ้านอาจจะไม่ได้มีถึงขั้นเป็นห้องพระก็ แต่อาจทำแค่หิ้งพระเล็กๆ แทนก็ใช้ได้ ซึ่งเรื่องนี้ขึ้นอยู่ความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก การกำหนดห้องพระให้อยู่ส่วนไหนของบ้านนั้น มีหลักเกณฑ์อยู่หลายประการ ...
  29 มี.ค. 59 43,138
 • First Prev
  Page :
  Last Next

คุ้มค่าน่าอ่าน

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว