รอบรั้ว รอบบ้าน
 • ที่นี่ เกาะสีชัง
  ที่นี่ "เกาะสีชัง" "เกาะสีชัง" เกาะในจังหวัดชลบุรี ซึ่งระยะทางไม่ได้ห่างไกลจากกรุงเทพมากนัก สามารถเดินทางได้ทั้งรถส่วนตัว รถโดยสารธารณะ (ถ้าใครเดินไหวก็เดินได้นะครับ หยอกๆ) หรืออื่น ๆ อะไรก็ได้ที่ทำให้มาถึงศรีราชาจังหวัดชลบุรี ในวันที่ผมไปมีความสับสนของท่าเรือนิดหน่อย ว่าจะต้องขึ้นเรือที่ท่าจรินทร์ หรือตรงท่าเรือเก...
  23 ต.ค. 61 8,979
 • เปลี่ยนค่ำคืนการพักผ่อนเป็นพักร้อนตลอดปี ด้วยไอเดียจัดห้องนอนสุดคูลจาก อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์
  เปลี่ยนค่ำคืนการพักผ่อนเป็นพักร้อนตลอดปี ด้วยไอเดียจัดห้องนอนสุดคูลจาก อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ถ้าเปรียบ "ห้องนอน คือ สวรรค์แห่งการพักผ่อน" จะดีไม่น้อยหากจะเนรมิตห้องนอนจากมุมพักผ่อนที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นสวรรค์น้อยๆ ของคุณ ให้สวย มีสไตล์ และช่วยเติมเต็มค่ำคืนของการพักผ่อนให้ยาวนานเต็มอิ่มยิ่งขึ้น อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ขออาสาพาคุณไปทิ้งความหนัก  เทความเ...
  15 ส.ค. 61 5,019
 • โกลเด้นแลนด์ เปิดตัวครั้งแรกกับหนังรักโรแมนติกออนไลน์ของน้องหมาชิบะแสนรู้ FIRST LOVE
  โกลเด้นแลนด์ เปิดตัวครั้งแรกกับหนังรักโรแมนติกออนไลน์ของน้องหมาชิบะแสนรู้ FIRST LOVE คุณภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝด บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ฉีกแนวงานโฆษณาอีกครั้ง ล่าสุด 9 มกราคมนี้ เปิดตัวหนังรักออนไลน์เรื่องใหม่ "FIRST LOVE" ที่ใครเห็นก็ต้องอมยิ้ม กับเรื่องราวความรักครั้งแรก ของสุ...
  10 ม.ค. 60 6,018
 • เที่ยวทริปทัวร์ : กรุงรัตนโกสินทร์ กรุงเทพมหานคร
  เที่ยวทริปทัวร์ : กรุงรัตนโกสินทร์ กรุงเทพมหานคร เดินเที่ยว ไหว้พระ หาของกิน อิ่มบุญ อิ่มท้อง ในกรุงเทพฯ ที่คุณอาจยังไม่เคยไป หลังจากที่อยู่กรุงเทพมหานครมาตั้งแต่เด็กจนแก่ แต่ก็ยังมีหลายที่ยังไม่เคยไป หรือบางที่ก็ไปตั้งแต่ยังเด็ก เที่ยวครั้งนี้จึงเลือกสถานที่ในกรุงเทพฯ ซึ่งก็คือ "กรุงรัตนโกสินทร์" เป็นกรุงเก่าและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่...
  12 ก.ค. 59 6,291
 • รวมภาพของกิน ที่เห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดูจนไม่กล้ารับประทาน
  รวมภาพของกิน ที่เห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดูจนไม่กล้ารับประทาน รวมภาพของกินที่มาจากไอเดียสร้างสรรค์บรรจงตกแต่งจนน่ารักน่าเอ็นดูฝุดๆ เรียกว่าถึงหิวขนาดนั้นก็อาจตัดใจกินแทบไม่ลง ก็มันน่ารักซะขนาดนี้ เรียกว่าคนคิดนี้จะเอาใจหรือจะแกล้งลูกค้ากันแน่คะ จะมีเมนูอะไรกันบ้างเราลองมาดูกันเถอะค่ะ   ที่มา : Facebook Idées-créatives
  4 ก.ค. 59 9,056
 • เที่ยวทริปทัวร์ : ลพบุรี แบบที่คนอื่นไม่ค่อยไป
  เที่ยวทริปทัวร์ : ลพบุรี แบบที่คนอื่นไม่ค่อยไป พูดถึง ลพบุรี คงจะนึกถึงลิง แต่สำหรับคลิปนี้เป็นการเที่ยวลพบุรีแบบไม่มีลิง แถมยังไปที่ที่คนอื่นไม่ค่อยไปกัน ก็อยากจะนำเสนอไว้ให้ได้พิจารณากันครับ การเที่ยวครั้งนี้อาจจะดูไม่ค่อยเหมือนเที่ยวเท่าไหร่ ถือซะว่าผมมาแนะนำที่ใหม่ๆที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้รู้ว่ามีอยู่ก็แล้วกันนะครับ แต่ไม่แน่ว่าในอนาคตหาก...
  22 มิ.ย. 59 5,927
 • เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บางกระเจ้า ปอดของคนกรุงเทพฯ
  เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บางกระเจ้า ปอดของคนกรุงเทพฯ บางกระเจ้า ปั่นจักรยาน กิน เที่ยว ถ่ายรูป กิน เที่ยว ถ่ายรูป วนไป       เที่ยวครั้งนี้ เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากกรุงเทพฯ (รามอินทรา) ขึ้นทางด่วนประมาณ 1 ชั่วโมง ก็จะมาถึงจุดที่เราจอดรถเพื่อเริ่มปั่นจักรยาน เริ่มต้นที่การจอดรถที่สวนสุขภาพลัดโพธิ์ เพื่อนำจักยานลง เตรียมค...
  7 มิ.ย. 59 7,142
 • เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บึงมะขามเทศ หนอกจอก
  เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บึงมะขามเทศ หนอกจอก ใครที่มองหาที่พักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ไกลกรุงเทพฯนัก ที่จะให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บึงน้ำ ทุ่งนา อากาศดีๆ ขอแนะนำสถานที่แห่งนี้เลยครับ บึงมะขามเทศและบึงสะแกงามสามเดือน แก้มลิงที่เป็นสวนสาธารณะอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ  ที่ทำให้เราใช้เวลาในวันหยุดในการพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ และออกกำลังกายแบบชิวๆ...
  31 พ.ค. 59 5,763
 • 5 ไอเดีย DIY เปลี่ยนแต่ละห้องในบ้านให้น่าอยู่
  5 ไอเดีย DIY เปลี่ยนแต่ละห้องในบ้านให้น่าอยู่ อยากมีห้องในบ้านสวยๆ ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง คุณเองก็สามารถทำเองได้อย่างง่ายๆ ด้วย DIY จัดตกแต่งบ้านในแต่ละห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ,ห้องนั่งเล่น ,ห้องนอน ,ห้องซักรีด หรือห้องทำงาน ก็สามารถเปลี่ยนห้องเหล่านี้ให้ดูสวย สะอาด และไม่จำเจอีกต่อไป 1. ห้องครัว จากห้องครัวที่เราใช้อยู่ลองหากระดานดำ เข...
  30 พ.ค. 59 5,239
 • แต่งสวนด้วยไฟสนามโซล่าเซลล์ กับ 10 ข้อดีที่ยากจะปฏิเสธ
  แต่งสวนด้วยไฟสนามโซล่าเซลล์ กับ 10 ข้อดีที่ยากจะปฏิเสธ สำหรับใครที่กำลังจะแต่งสวน มองหาโคมไฟสนามมาตกแต่งสวนให้ได้แสงมะรำมะเรืองน่าค้นหา ดูโรแมนติก ไม่ควรมองข้ามโคมไฟสนามแบบโซล่าเซลล์เป็นเด็ดขาด เพราะวงจรโซล่าเซลล์ไม่เพียงแค่ช่วยเรื่องการประหยัดเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณอิสระในการแต่งแสงให้สวนได้แสนง่ายแบบไม่ต้องง้อช่างกันเลยทีเดียว กับ 10 ข้อดี ที่...
  27 พ.ค. 59 10,750
 • First Prev
  Page :
  Last Next

คุ้มค่าน่าอ่าน

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ