เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บึงมะขามเทศ หนอกจอก

3,930 Views เผยแพร่ 31 พ.ค. 59
เที่ยวทริปทัวร์ : ปั่นจักรยาน บึงมะขามเทศ หนอกจอก

ใครที่มองหาที่พักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ไกลกรุงเทพฯนัก ที่จะให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บึงน้ำ ทุ่งนา อากาศดีๆ ขอแนะนำสถานที่แห่งนี้เลยครับ

บึงมะขามเทศและบึงสะแกงามสามเดือน แก้มลิงที่เป็นสวนสาธารณะอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ  ที่ทำให้เราใช้เวลาในวันหยุดในการพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ และออกกำลังกายแบบชิวๆ ได้

สำหรับที่บึงมะขามเทศนี้ สามารถมา วิ่ง ปั่นจักรยาน เต้นออกกำลังกาย รวมทั้งยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่น หรือ นำอาหารมาทานได้ ซึ่งในการเข้าใช้สถานที่นั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดครับ หากใครที่อยากปั่นจักรยานแต่ไม่มีจักรยานส่วนตัวมาด้วยก็มีร้านบริการให้เช่านะครับ

การเดินทางไปด้วยรถยนต์ส่วนตัวน่าจะสะดวกสุดครับ มีที่จอดรถฟรี แถมมีพี่ รปภ. ดูแลความเรียบร้อยให้ด้วย

พิกัดแผนที่ Google Map : 13.8482374,100.7750564

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ