แต่งสวนด้วยไฟสนามโซล่าเซลล์ กับ 10 ข้อดีที่ยากจะปฏิเสธ

10,669 Views เผยแพร่ 27 พ.ค. 59
แต่งสวนด้วยไฟสนามโซล่าเซลล์ กับ 10 ข้อดีที่ยากจะปฏิเสธ
สำหรับใครที่กำลังจะแต่งสวน มองหาโคมไฟสนามมาตกแต่งสวนให้ได้แสงมะรำมะเรืองน่าค้นหา ดูโรแมนติก ไม่ควรมองข้ามโคมไฟสนามแบบโซล่าเซลล์เป็นเด็ดขาด เพราะวงจรโซล่าเซลล์ไม่เพียงแค่ช่วยเรื่องการประหยัดเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณอิสระในการแต่งแสงให้สวนได้แสนง่ายแบบไม่ต้องง้อช่างกันเลยทีเดียว กับ 10 ข้อดี ที่การันตีได้ว่าแสงในสวนของคุณจะทั้งสวยและประหยัด 
  1. ติดตั้งง่าย ไม่ต้องวางระบบ 
  2. ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 
  3. ใช้ง่าย ตกแต่งได้ทุกพื้นที่ ทั้งสวนในบ้านและคอนโด 
  4. อายุการใช้งานยาวนาน ด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จใช้งานได้ 1-2 ปี 
  5. มีหลายรูปทรง ทั้งแบบสปอตไลท์ โคมไฟ ไฟปักสนาม 
  6. เลือกแสงได้ทั้งแบบแสงขาวและหลากสี 
  7. ราคาถูกเริ่มต้นเพียงหลักร้อย
  8. ใช้แผงวงจรแบบ Poly Crytal light มีขนาดเล็กเก็บพลังงานได้ดี
  9. แค่เปิดสวิตซ์ครั้งแรกให้แบตเตอรี่พร้อมเก็บพลังงาน 
  10. ไม่ต้องมีค่าไฟฟ้า

ข้อดีของโคมไฟสนามแบบโซล่าเซลล์

จากข้อดีที่ยากจะปฎิเสธว่าไฟสนามโซล่าเซลล์ เป็นตัวช่วยให้การแต่งแสงในสวนทำได้ง่ายแบบสุดๆ แค่เพียงวางไฟสนามโซล่าเซลล์ในตำแหน่งที่ต้องการแล้วเปิดสวิตซ์ เมื่อฟ้ามืดก็ได้แสงตามที่ต้องการ  ไม่ว่าจะใช้ตกแต่งในส่วนไหนก็ทำได้อย่างไร้ข้อจำกัด

ตกแต่งทางเดินให้อลังการด้วย โคมไฟสนามโซล่าเซลล์แบบตั้งพื้น ด้วยการปักโคมไฟเรียงเป็นระยะ เพื่อให้เกิดเส้นนำสายตาภายในสวน สำหรับสวนขนาดใหญ่ หรือใช้ผสมกับไฟปักสนามเพื่อให้เกิดกลุ่มแสงไฟให้สวนสวยดูน่าสนใจก็สามารถทำได้ไม่จำกัด

เติมแต่งมุมเล็กมุมน้อยด้วย ไฟปักสนามโซล่าเซลล์ ไฟสนามแบบสั้นที่ใช้ปักเรียงแถวตามสนามหญ้า หรือตามพุ่มไม้เตี้ยๆ เพื่อให้เกิดแสงสว่างใช้ได้ทั้งในสวนกว้างๆ หรือสวนเล็กๆ บนระเบียงคอนโดได้อย่างสะดวกและไม่ยุ่งยากแค่ปักในตำแหน่งที่ต้องการแล้ว เปิดสวิตซ์ให้ระบบทำงาน เท่านี้สวนไหนๆ ของคุณก็มีแสงได้แล้ว

เน้นความโดดเด่นให้ต้นไม้ใหญ่ด้วย ไฟสปอตไลท์โซล่าเซลล์ บริเวณใต้ต้นไม้ใหญ่ เพิ่มแสงสว่างแบบ Up light ให้ไม้ใหญ่ดูเด่นด้วยแสงสีวอร์ม แล้วตกแต่งเพิ่มด้วยไฟปักสนามขนาดเล็กก็ได้อีกรูปแบบของแสงที่คุณออกแบบได้เองตามใจชอบ

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆและภาพประกอบจาก : HomePro

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ