เจ.เอส.พี.ปรับโฉม เตรียมส่ง J ID มาตรฐาน ของบ้านชาญฉลาด การันตีทุกหลังคุ้มค่า ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย

1,612 Views เผยแพร่ 25 ต.ค. 59
เจ.เอส.พี.ปรับโฉม เตรียมส่ง J ID มาตรฐาน ของบ้านชาญฉลาด  การันตีทุกหลังคุ้มค่า ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย
สินค้าดีอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีเครื่องหมายการันตีคุณภาพสินค้าด้วย สำหรับค่ายอสังหาฯ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่หลังจากเตรียมความพร้อมเปิด 4 โครงการน้องใหม่ในเครือเจ.เอส.พี.แอสพลัส J.S.P. Asplus by J.S.P Property นั้นล่าสุดทางด้านบอสใหญ่ฝ่ายออกแบบ คุณพีรพงศ์ พฤกษชาติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท เจ.เอส.พี แอสพลัส จำกัด ก็แอบมาเผยให้ฟังก่อนว่า ทีเด็ดคือเตรียมส่ง J ID หรือ J Intelligent Desing เครื่องหมายมาตรฐาน ของบ้านชาญฉลาด ออกตัวไปพร้อมๆ กัน และแอบกระซิบอีกว่า J ID เป็นโลโก้มาตรฐานของแนวคิดหลักของบ้านทุกหลังของเจ.เอส.พี. ที่คำนึงถึงการออกแบบอย่างชาญฉลาดในทุกๆด้าน เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของลูกบ้านซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีให้กับผู้อยู่อาศัยว่าสามารถตอบโจทย์บ้านที่สุดของความคุ้มค่าได้ 4 ด้าน ได้แก่
  1. iFunction พัฒนาการออกแบบที่ปรับทิศทางองค์ประกอบต่างๆของบ้าน ให้สามารถขยายพื้นที่ เพิ่มอรรถประโยชน์ใช้สอยได้อย่างกว้างขวางเต็มประสิทธิภาพ
  2. iEnergy เพิ่มการออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียดด้านการประหยัดพลังงาน เปิดรับแสงให้เข้าถึงได้ง่ายทำให้บ้านสว่าง
  3. iSense การออกแบบที่คำนึงถึงความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยโดยการเลือกโทนสี ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายสีไม่ล้าสมัยพร้อมสุดคุ้มค่า
  4. iConnet การออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกบ้าน โดยการออกแบบ Club House และCoworking Space เพิ่มเติมเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ที่หลากหลาย
ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ