เนอวานา เปิดตัว @WORK รามอินทรา โฮมออฟฟิศสไตล์ Loft แห่งเดียวบน ถ.รามอินทรา จัดโปรราคาเริ่มต้นที่ 14.2 ล้าน

2,194 Views เผยแพร่ 11 ต.ค. 59
เนอวานา เปิดตัว @WORK รามอินทรา โฮมออฟฟิศสไตล์ Loft แห่งเดียวบน ถ.รามอินทรา จัดโปรราคาเริ่มต้นที่ 14.2 ล้าน

โครงการใหม่ล่าสุดจากเนอวานา @WORK รามอินทรา โฮมออฟฟิศ 4.5 ชั้น สไตล์ Loft ดีไซน์สุดล้ำ ตอบโจทย์การใช้งานได้เต็มที่ทุกตารางเมตร ดีไซน์และฟังก์ชันที่ทันสมัย ตั้งอยู่ติดถนนรามอินทรา กม. 2 ทำเลล้ำค่าใจกลางย่านธุรกิจจำนวนเพียง 61 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 15.9-22.2 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัวโครงการ 15-16 ต.ค. 59 ยูนิตราคาพิเศษ เริ่มต้น 14.2 ลบ. พิเศษ พร้อมรับ Voucher 2 แสนบาท สำหรับผู้ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์

นายรณชัย ไตรยสุนันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า เนอวานา กรุ๊ป เปิดตัวโครงการโฮมออฟฟิศใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ Nirvana @WORK (เนอวานา แอทเวิร์ค) รามอินทรา หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการ Nirvana @WORK รามคำแหง และ Nirvana @WORK เกษตร-นวมินทร์ สำหรับโครงการ Nirvana @WORK รามอินทรา เปรียบเสมือนเป็นการยกห้องทำงานที่บ้าน มาไว้ออฟฟิศ ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ขับความคิดสร้างสรรค์และพลังงานในการทำงานได้เป็นอย่างดี Nirvana @WORK รามอินทรา มีการเดินทางที่สะดวกสบาย เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ดังนั้นจึงเหมาะแก่กลุ่มผู้ประกอบการ SME ที่ดำเนินธุรกิจในกรุงเทพฯ , Start up , กลุ่มผู้เช่าออฟฟิศย่านกลางเมือง , Production house , Creative , โรงเรียนสอนพิเศษ , คลินิก , Investor ผู้มองเห็นศักยภาพของทำเล และผู้ประกอบการที่ใส่ใจในพื้นที่แห่งความคิด สำหรับจุดประกายไอเดียใหม่ๆ

สำหรับ Nirvana @WORK รามอินทรา โฮมออฟฟิศขนาด 4.5 ชั้น บนเนื้อที่โครงการประมาณ 9-0-31.9 ไร่ จำนวน 61 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ได้วางรูปแบบโฮมออฟฟิศไว้ 2 แบบให้เลือกตามความต้องการ ซึ่งมีขนาดที่ดิน 25.5-53.5 ตารางวา พื้นที่การใช้งานเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด โดยในช่วงเปิดตัวบริษัทฯ ได้จัดราคาโปรโมชั่นพิเศษ ยูนิตเริ่มต้นอยู่ที่ 14.2 ล้านบาท จากปกติจะมีราคาเริ่มต้นที่ 15.9 ล้านบาท จนถึงราคาสูงสุดที่ 22 ล้านบาท ซึ่งมีแบบบ้านให้เลือก 2 รูปแบบได้แก่

  • TYPE A หน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สบายลงตัว ใช้ประโยชน์เต็มพื้นที่ นั่งทำงานอย่างสบายใจในบรรยากาศเท่ๆ
  • TYPE B หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ดีไซน์ตามรูปแบบการใช้งาน จัดสรรให้แต่ละพื้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ทุกตารางเมตร จึงตอบโจทย์ความเป็นโฮมออฟฟิศสมัยใหม่ได้อย่างแท้จริง

คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดโครงการ เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา (Nirvana @WORK Ramintra) เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา (Nirvana @WORK Ramintra)

โครงการ Nirvana @WORK รามอินทรา มั่นใจในความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV รอบโครงการ,ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และเข้าออกด้วยระบบ Key Card ภายในโครงการสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 207 คัน รองรับกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี สะดวกสบายในการเดินทาง Nirvana @WORK รามอินทรา เป็น โฮมออฟฟิศแห่งเดียวที่ติดถนนรามอินทรา ซึ่งถือเป็นทำเลย่านเศรษฐกิจทำให้การขับเคลื่อนธุรกิจเป็นเรื่องง่าย อยู่ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์, ทางด่วนโทลเวย์ และ ใกล้รถไฟฟ้า 3สายในอนาคต ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) สายสีเขียวอ่อน (หมอชิต-สะพานใหม่) และสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) และใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง เซ็นทรัลรามอินทรา และห้าง IT Square

สัมผัสโฮมออฟฟิศแห่งเดียวที่ติดถนนรามอินทรา ทำเลย่านเศรษฐกิจทำให้การขับเคลื่อนธุรกิจได้แล้ววันนี้ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่นยูนิตพิเศษฉลองเปิดบ้านตัวอย่าง ยูนิตราคาพิเศษ เริ่มต้น 14.2 ลบ. พิเศษ พร้อมรับ Voucher 2 แสนบาท สำหรับผู้ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ กับโครงการ Nirvana @WORK รามอินทรา ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ 1787 หรือ www.nirvana-group.com

เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา (Nirvana @WORK Ramintra) 

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ