คาซ่า วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา บ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพ เปิด Pre-Sale 2-3 มิ.ย. นี้

2,508 Views เผยแพร่ 24 พ.ค. 61
คาซ่า วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา บ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพ เปิด Pre-Sale 2-3 มิ.ย. นี้

โครงการบ้านเดี่ยวเพื่อคนรุ่นใหม่ ทำเลใจกลางดอนเมือง เชื่อมต่อทุกการเดินทางในแบบชีวิตเมือง ใหม่ล่าสุดจากบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เป็นอีกหนึ่งโครงการภายใต้อาณาจักรแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ “Q District ดอนเมือง-สรงประภา” จากแนวคิด “BEYOND THE NATURURBAN LIVING” ชีวิตเมืองสุด CHIC กับธรรมชาติมีดีไซน์ บนอาณาบริเวณขนาดใหญ่ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างมีระดับ

คาซ่า วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา (Casa Ville Donmuang - Songprapa) โดดเด่นด้วยความทันสมัยของรูปแบบบ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น บนเนื้อที่ดินขนาดใหญ่ประมาณ 50-65 ตารางวา พร้อมการดีไซน์พื้นที่ในตัวบ้านให้รู้สึกกว้างขึ้น รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างอิสระเป็นสัดส่วน พร้อมระบบแผ่นฟรอยด์สะท้อนความร้อนใต้หลังคาที่ช่วยให้บ้านเย็นขึ้น ด้วยพื้นที่ใช้สอยประมาณ 143 - 227 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นขนาด 3-4 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ 2-3 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 6.99 ล้านบาท

บนทำเลแห่งศักยภาพอย่างแท้จริง สะดวกกับทางเลือกการเดินทางที่เชื่อมสู่ใจกลางย่านธุรกิจได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและระบบการคมนาคมสาธารณะ ด้วยที่ตั้งโครงการฯในซอยสรงประภา 30 ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยา (จุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมาน) เพียง 4.7 กม. ทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) เพียง 4.2 กม. และสนามบินดอนเมือง เพียง 4.2 กม.พร้อมเชื่อมต่อถนนหลายสาย อาทิ ถ.สรงประภา ถ.ศรีสมาน ถ.แจ้งวัฒนะ และ ถ.วิภาวดี-รังสิต ใกล้โครงการในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สถานีดอนเมือง เพียง 4.2 กม. และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต สายสีชมพู (บางแค-มีนบุรี) ด้วย ทั้งยังรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ฯลฯ อาทิ โรบินสัน ศรีสมาน เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิยาลัยธุรกิจบัณฑิต โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล ฯลฯ

คาซ่า วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา จัดสรรแยกส่วนไว้เฉพาะโครงการฯ เพื่อให้การใช้งาน Facilities ได้เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ครบครันด้วยคลับเฮ้าส์หรู ฟิตเนส ห้องโยคะ (Yoga Room) สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องอ่านหนังสือ (Library Room) ห้องกิจกรรมเด็ก (Kids Room) ฯลฯ พร้อมความร่มรื่นที่กระจายอยู่รอบโครงการฯจากต้นไม้ใหญ่ และพื้นที่สีเขียวที่ช่วยให้สบายตาและสัมผัสถึงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

โครงการฯพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยระดับมาตรฐาน ประกอบด้วย Triple Security ชั้นที่ 1 ระบบ Double Gate แยกทางเข้า-ออก ระหว่างส่วนผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน ชั้นที่2 จัดโซน ลานจอดรถสำหรับผู้มาเยือนพร้อมมุมต้อนรับแขก (Guest Lobby) ภายในคลับเฮ้าส์ และชั้นที่ 3 ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ภายในโครงการ พร้อมระบบสัญญาณกันขโมยในบ้านแต่ละหลัง

ทั้งนี้ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 2-3 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00 - 18.00 น. บริษัทฯจะจัดงาน Pre-Sale เปิดตัวโครงการ คาซ่า วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมงานดังกล่าว พิเศษ! เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านช่องทางสื่อออนไลน์และจองในงาน ลุ้นรับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1388 หรือ www.qh.co.th
ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ