ไอเดียเก๋ สร้างบรรยากาศดุจทะเล ให้ห้องน้ำของคุณ

4,604 Views เผยแพร่ 11 ก.ค. 58
ไอเดียเก๋ สร้างบรรยากาศดุจทะเล ให้ห้องน้ำของคุณ
การได้ผ่อนคลายหลังทำงานมาอย่างเคร่งเครียดทะเล ภูเขา น้ำตก มักเป็นสถานที่ยอดฮิตของหลายๆคนที่ชื่นชอบในธรรมชาติ โดยเฉพาะ "ทะเล" ที่คุณสามารถพักกาย พักใจ ไปกลับบรรยากาศสวยๆ เสียงคลื่นซัดสาด ที่ทำให้คุณผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองคิดดูว่าจะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถยกบรรยากาศเหล่านั้นไปอยู่ในบ้านซึ่งเป็นสวรรค์ส่วนตัวของคุณและคนในครอบครัว และห้องที่เหมาะสมที่สุดคงหนีไม่พ้น "ห้องน้ำ" วันนี้ทีมงานบ้านคุ้มค่าได้นำเอาไอเดียเก๋ๆในการตกแต่งห้องน้ำในบ้านของคุณ ให้กลายเป็นสวรรค์บนดินที่มีกลิ่นไอดุจดังท้องทะเล ชายหาดในแบบที่คุณชื่นชอบมาฝากกัน

 

ขอบคุณรูปภาพจาก digsdigs.com

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ