ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี แจกโปรแรงรับปีไก่ Knock Out Deals ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนพร้อมส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท

1,946 Views เผยแพร่ 28 ธ.ค. 59
ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี แจกโปรแรงรับปีไก่ Knock Out Deals ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนพร้อมส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท

คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น วิวทะเลสาบ โครงการ "ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม" บริหารงานโดย นายปีเตอร์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บีแลนด์ เปิดศึกตลาดอสังหาฯ ประเดิมต้นปีไก่ด้วยโปรแรง "Knock Out Deals" สำหรับลูกค้าที่จองห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 43 ตรม. วิวสระว่ายน้ำ รับส่วนลดทันทีมูลค่าสูงสุดถึง 500,000 บาท พร้อมรับ ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้าและผ้าม่าน ฟรี ค่าส่วนกลาง 1 ปี ฟรี ค่าโอนกรรมสิทธิ์ และฟรี เงินกองทุน โดยจะเริ่มเปิดให้ลูกค้าจับจองตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 ถึง 31 มีนาคม 2560 ขนาดและดีไซน์มีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ คือ ห้องสตูดิโอ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท สนใจจองหรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย "ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม" โทรศัพท์ 083 096 6650-1 และ 02 504 4747-9 * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดโครงการ ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม (Double Lake Condominium) ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม (Double Lake Condominium)

ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น วิวทะเลสาบแห่งเดียวในเมืองทองธานี บริการที่จอดรถ 100% ตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานสูงสุด อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิลทีวี ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมคีย์การ์ดเข้า-ออก การเดินทางที่สะดวกสบายใกล้ทางด่วนขึ้น - ลงด่านเมืองทองธานี และรถอิมแพ็คลิ้งค์ ที่มีจุดรับ-ส่งจากสถานีรถไฟฟ้าหมอชิตบริการถึงภายในโครงการ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยภายใต้บรรยากาศร่มรื่นปลอดโปร่งและทัศนียภาพอันสวยงามของวิวทะเลสาบ

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ