ฮาบิแทท กรุ๊ป ทุ่มงบกว่า 850 ล้าน ปั้นคอนโดหรูเพื่อลงทุน "วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา" ส่งท้ายปี 60

344 Views เผยแพร่ 6 พ.ย. 60
ฮาบิแทท กรุ๊ป ทุ่มงบกว่า 850 ล้าน ปั้นคอนโดหรูเพื่อลงทุน วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา ส่งท้ายปี 60

ฮาบิแทท กรุ๊ป ทุ่มงบ 850 ล้านบาท ปั้น วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา ตอบโจทย์นักลงทุน รุกตลาดอสังหาฯ พัทยาส่งท้ายปี 2560 พร้อมจับมือ คอสโมโพลิแทน ฮอสพิทอลลิตี้ ร่วมบริหารโครงการโดยใช้แบรนด์โรงแรมชั้นนำ วินด์แฮม ภายใต้สัญญาแฟรนไชส์กับ วินด์แฮม โฮเทล กรุ๊ป ซึ่งจะให้ไลเซนซ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าของวินด์แฮม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พร้อมการันตีรีเทิร์น 6% มั่นใจดีมานด์ในพัทยายังมีสูง ผนวกกับแผนพัฒนาพื้นที่อีอีซี (EEC) และการคมนาคมจากภาครัฐ ดึงดูดเม็ดเงินลงทุนจากชาวไทยและต่างชาติเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตตั้งเป้าโครงการแล้วเสร็จกลางปี 2563ราคาเริ่มต้น 3.8 - 9 ล้านบาท

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนเปิดเผยว่า "ฮาบิแทท กรุ๊ป เตรียมพร้อมพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่แห่งใหม่โดยปักหมุดทำเล วงศ์อมาตย์ ทำเลทองย่านพัทยา-นาเกลือ ซึ่งถือเป็นทำเลติดชายหาดยอดนิยมที่มีความงดงามทางธรรมชาติมีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย และใกล้กับแหล่งชอปปิ้งยอดนิยม จึงทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศนิยมท่องเที่ยวและพักผ่อนในทำเลนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนที่เข้ามาทดแทนกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียที่หายไปส่งผลให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่พัทยากลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งนอกจากนี้ จากการลงทุนของภาครัฐในด้านโครงสร้างสาธารณูปโภคพื้นฐานตามแผนพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก หรือ อีอีซี อาทิ แผนการขยายสนามบินอู่ตะเภาให้รองรับผู้โดยสารมากขึ้น  และแผนการลงทุนพัฒนาด้านคมนาคมเส้นทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองสายพัทยา - มาบตาพุด จะส่งเสริมให้มีการจ้างงานและกำลังซื้อกลับมาเติบโตอีกครั้ง และสามารถดึงดูดเม็ดเงินลงทุนทั้งจากชาวไทย และชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นอีกด้วย"

โครงการ วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา (Wyndham Atlas Wongamat Pattaya) เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์เพื่อการลงทุนระดับลักชัวรี่ 8 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่กรรมสิทธิ์ (Freehold) จำนวน 1 ไร่ 53 ตารางวาในซอยนาเกลือ 22 อ.บางละมุง จ.ชลบุรีจำนวน192 ห้อง ขนาดพื้นที่ 25 - 57ตารางเมตร มีทั้งแบบดีลักซ์จูเนียร์สวีท และห้องสวีท อยู่ใกล้กับหาดวงศ์อมาตย์เพียง 200 เมตร และใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำแห่งใหม่ เทอมินอล 21 โดยมีคอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบมาจากชื่อทำเลทอง “นาเกลือ” ซึ่งเป็นแหล่งนาเกลือ และปัจจุบันเป็นที่ตั้งของชุมชนชาวประมงดังนั้นจึงถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการใช้วัสดุจากไม้และหิน โดยเน้นในส่วนสำคัญด้วยการใช้สีของทองแดง (Copper) มาเน้นเพื่อแสดงถึงความหรูหราและมีเอกลักษณ์ เพื่อนำสายตาไปสู่โถงทางเข้าขนาด 2 ชั้นและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่พาดกลางพื้นที่ตึกที่สามารถมองผ่านได้จากฟิตเนสด้านล่าง อันเป็นไฮไลท์ของโครงการฯ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในสไตล์เรียบง่ายแบบโมเดิร์น โดยโครงการฯ ได้วางแผนเริ่มก่อสร้างในไตรมาสที่ 3 ปี 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในกลางปี 2563 โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3.8 - 9 ล้านบาทโดยผู้ซื้อกรรมสิทธิ์ห้องชุดจะได้รับประกันผลตอบแทนจากการเช่าในอัตรา 6% ต่อปี ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 5 ปี และตั้งแต่ปีที่ 6 ขึ้นไป บริษัทฯ จะแบ่งผลกำไร 60% ให้กับเจ้าของห้องต่อไป

"สำหรับการบริหารในรูปแบบโรงแรมนั้น ทาง ฮาบิแทท กรุ๊ป ได้จับมือกับ คอสโมโพลิแทน ฮอสปิทอลลิตี้ ในการบริหารโครงการภายใต้แบรนด์ วินด์แฮม โฮเทลแอนด์ รีสอร์ท (Wyndham Hotel and Resorts) ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การบริการระดับ 5 ดาวให้กับลูกค้า เมื่อโรงแรมเปิดให้บริการในปี 2563" นายชนินทร์ กล่าว

มร. เดวิด เรย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการควบรวมกิจการและพัฒนาโครงการ ในเครือกลุ่มโรงแรมวินด์แฮม ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียแปซิฟิกซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายแฟรนไชส์แบรนด์โรงแรมชั้นนำ และให้บริการด้านการจัดการโรงแรมด้วยจำนวนโรงแรมมากกว่า 8,100 แห่ง ใน 78 ประเทศทั่วโลกกล่าวว่า "พัทยาเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีการเติบโตของนักท่องเที่ยวมากถึง 8 ล้านคน เพิ่มขึ้นร้อยละ 5 ในช่วงครึ่งแรกของปี2560จึงนับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับฮาบิแทท กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำแห่งหนึ่งของไทย ผ่านการออกใบอนุญาตของวินด์แฮม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท สำหรับโรงแรมแห่งแรกของเราในพัทยา ซึ่งโครงการ วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์ชั้นนำของวินด์แฮม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งมีอยู่ใน 106 แห่งทั่วโลก เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นด้วยห้องพักแขกที่สวยงาม ไปจนถึงร้านอาหารชั้นเลิศและห้องประชุมที่ถูกออกแบบมาอย่างดี"

ทั้งนี้ มร.เดวิดได้กล่าวเพิ่มเติมว่า "เรามีความมั่นใจว่า ด้วยทำเลศักยภาพของโรงแรม ซึ่งใกล้ชายหาดวงศ์อมาตย์จะเป็นรีสอร์ททางเลือกสำหรับผู้ที่ค้นหาความสงบในช่วงเวลาของการพักผ่อนในวันหยุด ในขณะที่เพลิดเพลินไปก้บแหล่งท่องเที่ยวหลักอื่นๆ
ในพัทยาได้เป็นอย่างดี"

"ฮาบิแทท กรุ๊ป มั่นใจว่า โครงการวินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา จะได้รับการตอบรับที่ดีจากปัจจัยบวกในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านทำเลที่ตั้งของโครงการ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของนักลงทุนต่างชาติที่เพิ่มขึ้น และการพัฒนาพื้นที่อีอีซีจะสามารถดึงดูดเม็ดเงินลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้จะสามารถสร้างผลตอบแทนให้แก่ผู้ชื้อตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ได้อย่างแน่นอน" นายชนินทร์ กล่าวปิดท้าย

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว