เอสซี แอสเสทฯ รุกบ้านเดี่ยวแบรนด์ "PAVE" ต่อเนื่อง เปิดซีรี่ส์ใหม่ "เพฟ รามอินทรา-วงแหวน" สไตล์ Modern Resort

808 Views เผยแพร่ 22 ก.ย. 60
เอสซี แอสเสทฯ รุกบ้านเดี่ยวแบรนด์ PAVE ต่อเนื่อง เปิดซีรี่ส์ใหม่ เพฟ รามอินทรา-วงแหวน สไตล์ Modern Resort

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวซีรี่ส์ใหม่ โครงการ เพฟ รามอินทรา-วงแหวน (PAVE Ramintra-Wongwaen) บนพื้นที่กว่า 78 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท โครงการล่าสุดที่รุกเข้าสู่ตลาดบ้านเดี่ยวระดับ 3-5 ล้านบาท นอกจากโครงการเพฟ รังสิต ทำเลติดถนนใหญ่ถนนรังสิต–นครนายก คลอง 4 และโครงการเพฟ ประชาอุทิศ 90 บนทำเลใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร และวงแหวนอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เป็นไปตามนโยบายการพัฒนาโครงการคุณภาพทุกระดับราคา

คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดโครงการ เพฟ รามอินทรา-วงแหวน (Pave Ramintra-Wongwaen) เพฟ รามอินทรา-วงแหวน (Pave Ramintra-Wongwaen)

โครงการเพฟ รามอินทรา-วงแหวน ตั้งบนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อทุกเส้นทางเพียง 2 นาที ถึงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า เป็นบ้านเดี่ยวซี่รี่ส์ในสไตล์ Modern Resort จำนวน 308 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอย 168 - 217 ตร.ม. เริ่มต้น 4.39 ล้านบาท ด้วยแนวคิด "คิดพื้นที่ ให้คุณคิดใช้ชีวิต" ออกแบบมาให้เป็นบ้านที่มีฟังก์ชั่นครบ เปิดกว้างให้คุณมีอิสระเต็มที่ ที่จะ คิด ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ โดยเชื่อมต่อทุกมิติในการใช้ชีวิตแบบ Live Link Layer ในทำเลที่เชื่อมต่อทุกเส้นทาง ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า กับการออกแบบที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ สามารถรองรับได้ทุกกิจกรรม อาทิ ว่ายน้ำ ปีนผาจำลอง  ฟิตเนส รวมไปถึง Co-Working Space พร้อม WiFi และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ รองรับกิจกรรม Outdoor มากมาย

เพฟ รามอินทรา-วงแหวน (PAVE Ramintra-Wongwaen)

ด้วยแบบบ้าน 3 แบบ และทุกแบบมาพร้อม 2 ที่จอดรถ ได้แก่

  1. Infinity พื้นที่ใช้สอย 217 ตร.ม. 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ส่วนพักผ่อน  
  2. Circle พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ส่วนพักผ่อน             
  3. Linear พื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ส่วนพักผ่อน  

เพฟ รามอินทรา-วงแหวน (PAVE Ramintra-Wongwaen)

นอกจากนี้ สิ่งสำคัญ คือ ระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐาน SC ASSET ที่มี Security Gate ควบคุมการเข้า-ออกด้วยระบบ Easy Pass พร้อมรปภ. ตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ สัญญาณกันขโมยในตัวบ้านระบบ Magnetic สนใจเยี่ยมชมโครงการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการโทร.1749 หรือ www.scasset.com

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว