ควอลิตี้เฮ้าส์ เผยเปิดโครงการใหม่ "Q District" 3 ทำเล เพียง 2 วัน กวาดยอดจอง 500 ล้าน

390 Views เผยแพร่ 30 ส.ค. 60
ควอลิตี้เฮ้าส์ เผยเปิดโครงการใหม่ Q District 3 ทำเล เพียง 2 วัน กวาดยอดจอง 500 ล้าน

ควอลิตี้เฮ้าส์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัย โชว์ผลงานเปิด Pre-Sale 3 โครงการใหม่ภายใต้แนวคิด Q District เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 กับ "Q District เวสต์เกต" , "Q District ดอนเมือง-สรงประภา" และ "Q District สุขสวัสดิ์-วงแหวนพระราม 3" ลูกค้าให้การตอบรับท่วมท้น มียอดจอง 500 ล้านบาท

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH เปิดเผยว่าบริษัทฯเปิด Pre-Sale โครงการใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด Q District พร้อมกันถึง 3 โครงการ บน 3ทำเลศักยภาพในเมืองได้แก่ Q District เวสต์เกต, Q District ดอนเมือง-สรงประภา และ Q District สุขสวัสดิ์-วงแหวนพระราม 3 ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ตามที่บริษัทฯได้ตั้งเป้าหมายไว้ เนื่องจากทั้ง 3 โครงการ มีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และทาวน์โฮมแฝด ในสังคมระดับคุณภาพในราคาที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกระดับประกอบกับครึ่งปีหลัง 2560 แนวโน้มภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์มีทิศทางที่ดีขึ้น

ควอลิตี้เฮ้าส์ เผยเปิดโครงการใหม่ Q District 3 ทำเล เพียง 2 วัน กวาดยอดจอง 500 ล้าน

Q District แนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัย บนเนื้อที่ขนาดใหญ่ให้เป็นเสมือนอาณาจักรของโครงการบ้านที่มีให้เลือกหลากหลายในทุกระดับราคาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกเซ็กเม้นท์ (Segment) โดย Q District ทั้ง 3 ทำเลพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "Living Beyond พลิกชีวิตเมืองให้เต็มสุข" ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ทั้งการเลือกทำเลศักยภาพเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางการรวมรูปแบบที่อยู่อาศัยที่หลากหลายพร้อมการจัดผังโครงการแยกตามประเภทบ้านอย่างลงตัวเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละโครงการอย่างครบครันในสังคมคุณภาพ ที่ดีไซน์ทุกส่วนเพื่อรองรับกิจกรรมการพักผ่อนของคนรุ่นใหม่ด้วยคลับเฮ้าส์หรูสไตล์ Modern Chic ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องออกกำลังกาย (Fitness), มุมทำงาน (Working Space),พื้นที่เล่นโยคะ (Yoga Space), โซนกิจกรรมเด็ก (Kids Play Space), สระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีกทั้งพื้นที่สวนขนาดใหญ่ พร้อมสวนหย่อม (Pocket Park) กระจายความร่มรื่นทั่วโครงการ, ลู่วิ่งกลางแจ้ง (Jogging Track) และช่องทางปั่นจักรยาน (Bike Lane) พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐานส่วนรายละเอียดของทั้ง 3 โครงการมีดังนี้

ควอลิตี้เฮ้าส์ เผยเปิดโครงการใหม่ Q District 3 ทำเล เพียง 2 วัน กวาดยอดจอง 500 ล้าน

Q District เวสต์เกต

ภายใต้แนวคิด "THE GREENURBAN ชีวิตเมืองสุด CHIC กับธรรมชาติมีสไตล์" รูปแบบทาวน์โฮม และบ้านแฝด เริ่ม 2.59 - 5 ล้านบาททำเลเพื่อการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ตั้งอยู่บนทำเลบางบัวทอง-บางใหญ่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงทั้งสถานีคลองบางไผ่และสถานีบางพลูใกล้ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกและศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกตการเดินทางเข้าออกได้จากหลายช่องทางทั้งถนนกาญจนาภิเษกและถนนรัตนาธิเบศร์ ฯลฯ

ควอลิตี้เฮ้าส์ เผยเปิดโครงการใหม่ Q District 3 ทำเล เพียง 2 วัน กวาดยอดจอง 500 ล้าน

Q District ดอนเมือง-สรงประภา

ภายใต้แนวคิด "THE NATURURBAN ชีวิตเมืองสุด CHIC กับธรรมชาติมีดีไซน์" รูปแบบทาวน์โฮมทาวน์โฮมแฝด บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว เริ่ม 2.79 - 6 ล้านบาท ทำเลแห่งการเดินทางที่สะดวก โครงการฯตั้งอยู่บริเวณซอยสรงประภา 30 ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยา (จุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมาน) ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ และสนามบินดอนเมือง อีกทั้งยังใกล้โครงการในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) และรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี)

ควอลิตี้เฮ้าส์ เผยเปิดโครงการใหม่ Q District 3 ทำเล เพียง 2 วัน กวาดยอดจอง 500 ล้าน

Q District สุขสวัสดิ์-วงแหวนพระราม 3

ภายใต้แนวคิด "THE SERENURBAN ชีวิตเมืองสุด CHIC กับธรรมชาติที่เงียบสงบ" รูปแบบทาวน์โฮมบ้านแฝด และบ้านเดี่ยวใจกลางเมือง เริ่ม 2.29 - 5 ล้านบาท สะดวกในการเดินทางเข้าเมือง ทำเลเชื่อมสู่ถนนสาทรและถนนพระราม 3 ได้ง่าย โครงการตั้งอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 76 สามารถเชื่อมต่อถนนได้หลากหลายเส้นทาง อาทิถนนพุทธบูชา, ถนนประชาอุทิศ,ถนนพระราม 2 ฯลฯ  และยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเฉลิมมหานคร ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม และถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งใต้อีกทั้งใกล้โครงการในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ)

ควอลิตี้เฮ้าส์ เผยเปิดโครงการใหม่ Q District 3 ทำเล เพียง 2 วัน กวาดยอดจอง 500 ล้าน

โครงการใหม่ Q District ทั้ง 3 ทำเล มูลค่าโครงการรวมประมาณ 4,200 ล้านบาท ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อยท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 www.qh.co.th

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว