ควอลิตี้เฮ้าส์ออกแคมเปญ "LIMITED EDITION" ส่งบ้านแต่งครบ พร้อมอยู่ แปลงสวย 31 โครงการ ราคาพิเศษเริ่ม 3.39 ล้าน

859 Views เผยแพร่ 12 มี.ค. 63
ควอลิตี้เฮ้าส์ออกแคมเปญ LIMITED EDITION ส่งบ้านแต่งครบ พร้อมอยู่ แปลงสวย 31 โครงการ ราคาพิเศษเริ่ม 3.39 ล้าน

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดเผยว่า เพื่อมอบโอกาสพิเศษให้กับลูกค้ายุคใหม่ ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยพร้อมตกแต่งที่สามารถเข้าอยู่ได้ทันที ล่าสุด ภายใต้แคมเปญ LIMITED EDITION บ้านแต่งครบ พร้อมอยู่ แปลงสวย บริษัทฯส่งบ้านพร้อมตกแต่ง สุด Exclusive กว่า 40 แปลง จาก 31 โครงการ ของบริษัทฯและบริษัทในเครือ ทั้งรูปแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์ ควอลิตี้เฮ้าส์ คาซ่า เดอะทรัสต์ กัสโต้ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ 4 หัวเมืองหลักต่างจังหวัด คือ เชียงใหม่ ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ราคาสุดพิเศษ 3.39 - 16.9 ล้านบาท* เมื่อจองและโอนตั้งแต่ 7 มี.ค. 63 - 31 มี.ค. 63 เท่านั้น (*เฉพาะแปลง เฉพาะโครงการ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯและธนาคารกำหนด) 

สำหรับโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ LIMITED EDITION บ้านแต่งครบ พร้อมอยู่ แปลงสวย พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ กับรูปแบบที่อยู่อาศัยฟังก์ชั่นครบ ดีไซน์ใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกโครงการที่ครบครัน* อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ บนทำเลศักยภาพ สะดวกเดินทางเชื่อมสู่หลากหลายจุดหมายปลายทาง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ  โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ  หรือ Call Center โทร.1388 ไลน์ ID Line: @q-house เว็บไซต์ www.qh.co.th

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ