คาซ่า วิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน เปิดบ้านเฟสใหม่ ชูจุดเด่นมอบความเป็นส่วนตัว ให้ทุกสมาชิกในบ้าน พิเศษส่วนลด 3 แสนบาท พร้อมของแถม

650 Views เผยแพร่ 9 พ.ค. 62
คาซ่า วิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน เปิดบ้านเฟสใหม่ ชูจุดเด่นมอบความเป็นส่วนตัว ให้ทุกสมาชิกในบ้าน พิเศษส่วนลด 3 แสนบาท พร้อมของแถม

เปิดตัวบ้านเดี่ยวเฟสใหม่ล่าสุด ในสังคมพร้อมอยู่ กับโครงการ “คาซ่า วิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน” โดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ภายใต้แนวคิด “Living Revolution ต้นแบบของการพักอาศัยที่ดีกว่าวันนี้” ที่ให้มากกว่าฟังก์ชั่นมาตรฐาน แต่ยังมอบฟังก์ชั่นใหม่เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบบ้านรุ่นใหม่ พร้อมจุดเด่นฟังก์ชั่นที่ให้ความเป็นส่วนตัวกับทุกสมาชิกในบ้าน ในแบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถยนต์ 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 148 - 184 ตารางเมตร บนพื้นที่ดินรวมประมาณ 50 - 60  ตารางวา ราคาเริ่ม 5.99 ล้านบาท

คาซ่า วิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน

บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว (ในอนาคต) และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เชื่อมต่อถนนหลากหลายสาย อาทิ ถนนเพิ่มสิน ถนนสายไหม ถนนสุขาภิบาล5 ถนนลำลูกกา ถนนพหลโยธิน ฯลฯ รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล อาทิ เซ็นทรัลรามอินทรา แฟชั่นไอแลนด์ เพลินนารี่มอลล์ บิ๊กซี รร.สารสาสน์ รพ.ภูมิพล รพ.สายไหม รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล รพ.สินแพทย์ ฯลฯ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ “คาซ่า วิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตพักผ่อนอย่างครบครัน ด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากสวนสาธารณะภายในโครงการถึง 2 แห่ง Clubhouse เรียบหรู สไตล์ Minimalist พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐาน เข้า-ออกด้วยระบบ Key Card สำหรับลูกบ้าน กล้อง CCTV บริเวณทางเข้า-ออก หน้าโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองและโอนบ้านในเฟสใหม่ล่าสุด มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท พร้อมของแถมฟรีเครื่องปรับอากาศ* และสัญญาณกันขโมยในตัวบ้านทุกหลัง* สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองบ้านรุ่นดังกล่าว ที่โครงการ “คาซ่า วิลล์ วัชรพล-เพิ่มสินตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 - 31 พฤษภาคม 2562 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1388 หรือเว็บไซต์ www.qh.co.th   

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว