ฮวงจุ้ย เสริมดวงชีวิตคู่ เสริมชะตาความรัก

5,979 Views เผยแพร่ 6 มิ.ย. 58
ฮวงจุ้ย เสริมดวงชีวิตคู่ เสริมชะตาความรัก
แน่นอนล่ะถ้าพูดถึงเรื่อง "ความรัก" คงไม่มีใครอยากเสียมันไปอย่างแน่นอน เชื่อว่าคู่รักทุกคู่ย่อมอยากให้ความรักของตนเองอยู่ยั้งยืนยง หรือสำหรับใครที่ยังไม่มีโอกาสได้ใช้ชีวิตคู่แต่อยู่ในช่วงลุ้น ช่วงทำคะแนนล่ะก็ยิ่งอยากสมหวังกับความรักครั้งนั้นแน่นอน วันนี้ทีมงานบ้านคุ้มค่าได้รวบรวมวิธีการจัดฮวงจุ้ยในชีวิตประจำวันของคุณอย่างห้องนอน เพื่อเสริมดวงชะตาความรักในทุกๆด้านมาฝากกัน ซึ่งวิธีเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ผ่านการยืนยันมาแล้วหลายต่อหลายคู่ว่าได้ผลจริง แต่จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้นต้องลองมาดูกัน
 • ในห้องนอนควรมีแจกันดอกไม้ หรือปลูกต้นไม้ในกระถางขนาดเล็ก ไว้อย่างน้อย 1 จุด ซึ่งแจกกันหรือกระถางควรใช้สีเขียว ส่วนต้นไม้หรือดอกไม้ให้เป็นสีแดงหรือชมพู
 • หาหินควอตซ์สีขาวใส ก้อนใหญ่พอประมาณมาวางไว้ใต้เตียง จะชั่วเสริมให้ความรักของคุณดูอบอุ่น ปกป้องซึ้งกันและกัน
 • ใต้เตียงนอนไม่ควรเอาของที่ไม่ใช้แล้ววางไว้ ยิ่งเป็นของที่แตกหักหรือชำรุดแล้วยิ่งแย่ไปกันใหญ่ แต่ถ้าคุณไม่มีที่ไว้ของจริงๆ ก็ให้เลือกเก็บแต่ของใหม่ๆเท่านั้น และต้องจัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เช่นนั้นจะทำให้คุณหรือคนรักมีสุขภาพไม่แข็งแรง และมีเรื่องทะเลาะให้ถึงขั้นแตกหักกันได้
 • หากคุณหรือคู่รักของคุณเป็นคนอารมณ์ร้อนจนเป็นเหตุให้ทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ให้ลองนำก้อนหินหรือคริสตัลใส่ภาชนะ แล้วนำมาวางไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยทำให้คุณอารมณ์เย็นขึ้น
 • ห้องนอนที่มีหน้าต่างกระจกใสสามารถมองออกไปเห็นวิวสวยๆนอกบ้านได้ ไม่ควรวางเตียงใกล้กับหน้าต่างกระจกนั้น หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยขอจำกัดเรื่องขนาดห้องให้วางให้ห่างที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะพลังที่ผ่านเข้ามาจากภายนอกผ่านกระจกใสนั้น จะมีโอกาสทำให้คู่รักที่นอนอยู่บนเตียงเดียวกันมีเรื่องราวทะเลาะกันบ่อนครั้งจนถึงกับต้องเลิกลา นอกจากนี้ยังส่งผลให้นอนไม่หลับหรือฝันร้ายอีกด้วย
 • ควรใช้ม่านบังตากับหน้าต่างห้องนอน มากกว่าจะเป็นมู่ลี่กันแดดที่ดูแข็งกระด่างไม่มีความพลิ้วไหวเหมือนกับผ้า เพราะห้องนอนต้องการบรรยากาศที่นุ่มนวล ไม่ดูเป็นงานเป็นการจนเกินไป
 • ไม่ควรหันปลายเท้าเตียงนอนให้ตรงกับประตูห้องนอน เพราะเป็นสัญลักษณ์การนอนของคนที่ตายแล้ว ไม่เป็นมงคลอย่างยิ่ง หากปลายเตียงหันไปทางประตูห้องนอนพอดีล่ะก็ จะมีเรื่องให้เดือดร้อนใจในครอบครัว สุขภาพไม่ดี อาจมีคนใดคนหนึ่งเจ็บป่วยอยู่เรื่อย ๆ ความอบอุ่นในความรักลดน้อยลง
 • หากหลีกเลี่ยงการหันปลายเตียงไปทางประตูห้องได้ แล้วสังเกตว่าคู่ของคุณมีการทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ ให้ลองแก้เคล็ดด้วยการติดกระจกเงาบานเล็กๆ ไว้ที่ปลายเตียง เพื่อสะท้อนพลังด้านลบ และสิ่งชั่วร้ายออกไป
 • หากเตียงนอนของคุณอยู่กึ่งกลางระหว่าง 2 ประตู เช่น ประตูเข้าห้องและประตูห้องน้ำ ให้ย้ายเตียงหรือหาฉากมากั้นระหว่างกันเสีย เพื่อให้พลังงานความรักนั้นรวมกันเป็นหนึ่ง
 • อย่าหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำ เพราะห้องน้ำเป็นที่สำหรับการปลดปล่อยสิ่งสกปรก หากหันหัสเตียงไปทางนั้น จะทำให้รับพลังชั่วร้ายมาสู่ผู้ที่นอนเตียงนั้น และความรักของคุณจะพุ่งลงเหวมีแต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้งซึ่งกันและกัน
 • หากเตียงของคุณเป็นแบบมีหัวเตียง (เป็นชิ้นส่วนเดียวกันเตียง) และสามารถวางสิ่งของได้ ไม่ควรนำสิ่งของทุกชนิดที่เป็นของเหลวมาวางไว้บนหัวเตียง เพราะจะทำให้ความรักของคุณล้มเหลวไม่เป็นท่า ขาดความมั่นคงหนักเน้นในชีวิตคู่
 • ห้ามติดตั้งหลอดไฟหรือโคมไฟที่ทำให้เกิดแสงส่องเป็นแนวแสง (คล้ายๆแสงจากไฟฉาย) มาที่เตียงของคุณ เพราะความรักของคุณจะกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งเหยิง น่าปวดหัว หากในห้องมีแสงประเภทนี้ให้ลองปรับดวงไฟให้แสงหันพ้นไปจากเตียง หรือย้ายเตียงจนพ้นแสงนั้น
 • หากคุณกำลังรู้สึกว่าคนรักของคุณเปลี่ยนไป หรือคิดว่ากำลังมองหาคนใหม่ ให้นำม่านที่ร้อยด้วยลูกปัดมาติดไว้หน้าประตูห้องนอน (เอาไว้ส่วนที่อยู่ในห้องหรือหลังประตู) เชื่อกันว่าลูกปัดมีสรรพคุณในทางฮวงจุ้ยที่ช่วยเก็บพลังงานต่างๆ รวมถึงพลังความรักด้วย
 • อย่าใช้ผ้าห่มสีขาวในห้องนอน เพราะผ้าห่มสีขาวนั้นหากนำมาคลุมร่างจะเหมือนกับสัญลักษณ์ของคนตาย
 • ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผ้าปูที่นอนสีขาว ควรเลือกผ้าปูที่นอนที่มีโทนสีอื่นจะดีกว่า เพราะถึงแม้สีขาวจะดูสะอาดสบายตา แต่จะส่งผลให้พลังความรักของคุณกระจัดกระจายไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
 • ควรหาผ้าที่มีสีทอง หรือทอด้วยด้ายสีทองวางไว้บนเตียง เนื้อผ้าที่ส่องประกายแวววาวจะช่วยให้คุณสร้างบทรักบนเตียงได้อย่างประณีตละเมียดละไมขึ้น
 • พื้นของห้องนอนต้องห้ามใช้วัสดุมีพื้นผิวขรุขระมาปู เพราะจะทำให้ความรักของคุณไม่ราบรื่น
 • พื้นของห้องนอนควรมีลวดลายสบายตา และมีสีเรียบๆจะดีที่สุด หากเป็นพรมก็อย่าเลือกพรมปูห้องนอนที่มีลวดลายฉวัดเฉวียนน่าเวียนหัว เพราะจะส่งผลให้ความรักของคุณวุ่นวาย

หมวดบทความ :

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ