เอสซี แอสเสท จัดแคมเปญใหญ่ LUXURY FROM THE INSIDE พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ กับ 32 โครงการคุณภาพ

500 Views เผยแพร่ 5 ส.ค. 62
เอสซี แอสเสท จัดแคมเปญใหญ่ LUXURY FROM THE INSIDE  พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ กับ 32 โครงการคุณภาพ

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ตอกย้ำผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ จัดแคมเปญใหญ่ ภายใต้แนวคิดของการเป็น Luxury Living ด้วยความเชื่อมั่นว่า ผู้ที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของโครงการคุณภาพของเรา คือผู้ที่มองเห็นคุณค่าที่เข้าใจผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง จึงก้าวข้ามกรอบนิยามความหรูหราแบบเดิมๆ ที่จำกัดมุมมองไว้เพียงสิ่งภายนอกที่สามารถสัมผัสด้วยตา เพียงเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ลงลึกไปถึงรายละเอียดอีกหลายจุดที่อาจมองไม่เห็น ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เป็น Universal Design  อาทิ  ทางลาดสำหรับรถเข็นในพื้นที่ส่วนกลาง ห้องน้ำสำหรับรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ หรือห้องที่สร้างเป็นพิเศษสำหรับเด็ก เพื่อให้ตอบรับกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกเจเนเรชั่นสมกับเป็น Luxury Living อย่างแท้จริง จึงนำมาสู่คอนเซ็ปท์โฆษณาชุดใหม่ "LUXURY FROM THE INSIDE" เพื่อสร้างสิ่งพิเศษที่สุด ต้องเริ่มต้นที่คุณค่าจากข้างในโดยด้วยการพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปในยุคโจมอน ยุคที่สองของประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นที่ผู้คนเริ่มตั้งที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่ง มีอารยธรรมและการใช้ชีวิตต่างๆเป็นสังคมซึ่งใกล้เคียงกับมนุษย์ในยุคปัจจุบัน

24 - 25 สิงหาคม 2562 นี้ เชิญร่วมค้นหาความพิเศษ ของการสร้างบ้านที่เราได้คิดมาเพื่อคุณ พบบ้านเดี่ยว 32 โครงการคุณภาพ ที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใต้แบรนด์

  • กรานาดา
  • แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด
  • เดอะ เจนทริ
  • เฮดควอเทอร์ส
  • บางกอก บูเลอวาร์ด
  • ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด
  • เวนิว
  • วี คอมพาวด์
  • เพฟ

บนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วน พร้อม Facilities ครบครัน เพิ่มความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยมตลอด 24ชม. ราคาเริ่มต้น 3-100 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษภายในงาน ณ Sales Gallery แต่ละโครงการ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ คลิกที่นี่ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.scasset.com รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1749

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว