SC Asset มั่นใจยอดขายแนวราบ Q2/63 พุ่งเติบโตทำนิวไฮ ครึ่งปีหลังเตรียมลุยเปิดแนวราบอีก 7 โครงการใหม่

1,328 Views เผยแพร่ 19 มิ.ย. 63
SC Asset มั่นใจยอดขายแนวราบ Q2/63 พุ่งเติบโตทำนิวไฮ ครึ่งปีหลังเตรียมลุยเปิดแนวราบอีก 7 โครงการใหม่

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ผู้พัฒนาสินค้าคุณภาพ และส่งมอบ Living Solutions เพื่อสร้างทุกเช้าที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน โดยนายอรรถพล สฤษฎิพันธาวาทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านสนับสนุนองค์กร เปิดเผยว่า เรามั่นใจว่าบริษัทจะมียอดขายแนวราบในไตรมาส 2/63  เติบโตและทำนิวไฮของรายไตรมาส  โดยคาดว่าจะทำยอดขายประมาณ 5,000 ล้านบาท เติบโตกว่า 90% (YoY) ทั้งนี้ เนื่องจากบ้านเป็น Real demand ที่เป็นทั้งที่อยู่อาศัย และ เป็น Second Workplace  สำหรับผู้บริโภคระหว่างช่วงอยู่บ้าน ทำให้มีความต้องการบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้น โดยตลอดเดือนเม.ย-พ.ค.ที่ผ่านมา พบว่ามียอด walk และจองสูงเป็น 2 เท่าของไตรมาส 1/63  ผลสำเร็จสืบเนื่องจากการที่บริษัทใช้กลยุทธ์ออนไลน์เชิงรุก  พร้อมกับมีบ้านที่ดีไซน์และออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างดี   และรวมถึงการตอบรับที่ดีต่อเนื่องของโครงการบ้านเดี่ยว 4 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 5,000  ล้านบาท ที่เปิดในไตรมาส 2

ขณะที่ภาพรวม 5 เดือน (ม.ค. - พ.ค. 2563) บริษัทมียอดขายแนวราบรวม 6,000 ล้านบาท เติบโต 45% (YoY)  ในส่วนแผนครึ่งปีหลังนี้ บริษัทจะเปิดโครงการแนวราบเพิ่มอีก 7 โครงการใหม่ มูลค่า 7,000 ลบ.  ประกอบด้วย บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ในทำเลศักยภาพที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ บริเวณพระราม 9, พัฒนาการ, บางนา-อ่อนนุช, วิภาวดี, สายไหม-วัชรพล  และ ติวานนท์-รังสิต

นายอรรถพล สฤษฎิพันธาวาทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านสนับสนุนองค์กร

พร้อมสนใจจองบ้าน ทาวน์โฮม  และคอนโด 46 โครงการ ราคาพิเศษ ผ่าน SC Booking on Demand จองง่ายๆ ผ่านออนไลน์ 24 ชม. หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้าได้ทุกวันเวลา 9.00-18.00 น. อุ่นใจและปลอดภัยด้วยมาตรฐานการดูแลเพื่อสุขอนามัยที่ดี  ตั้งแต่การตรวจวัดอุณหภูมิ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การจัดจุดเจลแอลกอฮอล์ ตลอดจนการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคและอบโอโซน ณ สำนักงานขายและโครงการบ้าน ทาวน์โฮม  และคอนโด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.scasset.com หรือโทร 1749
ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ