เสนาฯ Grand Opening คอนโดสุดหรู "เดอะนิช ไพรด์ ทองหล่อ เพชรบุรี" 4 มิ.ย.นี้ คุ้มสุดย่านนี้ ด้วยราคาเริ่ม 2.99 ล้าน

1,780 Views เผยแพร่ 31 พ.ค. 59
เสนาฯ Grand Opening คอนโดสุดหรู เดอะนิช ไพรด์ ทองหล่อ เพชรบุรี 4 มิ.ย.นี้ คุ้มสุดย่านนี้ ด้วยราคาเริ่ม 2.99 ล้าน

เสนาดีเวลลอปเม้นท์ และไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จับมือกันบุกตลาด Hi End เปิดตัวสมศักดิ์ศรี ตอบรับยอดขายไหลมาไม่ขาดสายเตรียมจัดงาน Grand Opening The Niche Pride คอนโดฯสุดหรู! ตั้งตระหง่านบนถนนเพชรบุรี ใกล้ถนน "ทองหล่อ-เพชรบุรี-พระราม 9" โดดเด่นด้วยการดีไซน์ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ มูลค่าโครงการกว่า 2,230 ล้านบาท ในวันที่ 4 มิ.ย.นี้ พิเศษสุด!!! ลูกค้าที่จองและทำสัญญาภายในงาน พบเฟอร์นิเจอร์ Exclusive Design 100 ห้องแรกเท่านั้น 1 ห้องนอน 30 ตร.ม. เคาะราคาเริ่มต้นแค่ 2.99 ล้านบาท ลุ้นรับของรางวัลพิเศษและของแถมอีกเพียบ งานนี้ห้ามพลาด!!!

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่าในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ มีแผนที่จะจัดงานแกรนโอเพนนิ่งอย่างยิ่งใหญ่อลังการ สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมือง The Niche Pride ทองหล่อ-เพชรบุรี ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่เศษ ท่ามกลางบรรยากาศที่มีความสงบและเป็นส่วนตัว โดยมีเพียง 1 อาคาร 33 ชั้น จำนวน 667 ยูนิตเท่านั้น ขนาดห้องเริ่มต้น 1 ห้องนอน 30 ตร.ม. ราคาเริ่มเพียง 2.99 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 2,230 ล้านบาท โดยก่อนหน้านี้ได้เปิดพรีเซล ปรากฏว่ากระแสตอบรับจากลูกค้าดีเยี่ยม โดยล่าสุดมียอดจองเข้ามากว่า 1,400 ล้านบาท หรือคิดเป็นประมาณ 60% ของมูลค่าโครงการ

คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดโครงการ เดอะนิช ไพรด์ ทองหล่อ เพชรบุรี (The Niche Pride Thonglor Phetchaburi) เดอะนิช ไพรด์ ทองหล่อ เพชรบุรี (The Niche Pride Thonglor Phetchaburi)

โครงการ "เดอะนิช ไพรด์ ทองหล่อ-เพชรบุรี" มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ตัวอาคารตั้งบนถนนเพชรบุรี เชื่อมทุกความสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้ถนนทองหล่อ ถนนอโศก และถนนพระราม 9 เชื่อมต่อสนามบินสุวรรณภูมิ สิ่งอำนายความสะดวกแบบครบครัน ทั้งร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ภายในโครงการ และรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำ สามารถตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว และที่สำคัญยังมี Solar Panel ด้านบน Roof Top ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนกลางให้กับลูกค้าที่อาศัยในโครงการอีกด้วย

เดอะนิช ไพรด์ ทองหล่อ เพชรบุรี (The Niche Pride Thonglor Phetchaburi)

ขณะเดียวกันยังมีความโดดเด่นเรื่องของการออกแบบดีไซน์ตัวอาคารที่นำความงดงาม จากธรรมชาติมาผสมผสานอย่างลงตัว ภายนอกอาคารออกแบบด้วยลวดลายเปลือกไม้ Cedar Crust เพิ่มมนต์เสน่ห์ให้อารมณ์แห่งการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำยาว 35 เมตร พร้อม Jacuzzi และสระเด็ก ห้องฟิตเนส ซาวน่า Exclusive Lounge และสวนสวยสไตล์ Tropical ขนาดใหญ่ เพื่อการพักผ่อนอย่างลงตัว

คุณพจมาน วรกิจโภคาทร ผู้อำนวยการด้านการตลาดและงานขาย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด ในฐานะตัวแทนการตลาดและการขายโครงการ เดอะนิช ไพร์ด ทองหล่อ-เพชรบุรี กล่าวว่า จะจัดงาน Grand Opening ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ที่สำนักงานขายเดอะนิชไพร์ด บนถนนเพชรบุรี ซึ่งจะมีการจับของขวัญสำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญากับโครงการเท่านั้น โดยมีของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท

พิเศษสุดเฉพาะในงาน Grand Opening ลูกค้าจะได้พบเฟอร์นิเจอร์ Exclusive Design 100 ห้องแรกเท่านั้นสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1775 กด 30 หรือ www.sena.co.th

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว