โกลเด้นแลนด์ สร้างสถิติใหม่ระเบิดวงการอสังหาฯ อีกครั้ง "โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง" ขายหมดในวันเดียว กวาด 700 ล้าน

2,257 Views เผยแพร่ 3 มี.ค. 60
โกลเด้นแลนด์ สร้างสถิติใหม่ระเบิดวงการอสังหาฯ อีกครั้ง โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง ขายหมดในวันเดียว กวาด 700 ล้าน

ระเบิดวงการอสังหาฯ อีกครั้ง เมื่อโกลเด้นแลนด์ สร้างสถิติใหม่ เปิดทาวน์โฮมโครงการแรกรับปี 2560 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง ก็กวาดยอดขายวันเดียวเกลี้ยงทั้งโครงการ 308 หลัง 700 ล้านบาท

นายภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝด บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GOLD เปิดเผยว่า "ทาวน์โฮม ของโกลเด้นแลนด์ ค่อนข้างเป็นที่รู้จักและยอมรับจากลูกค้า ทำให้เปิดโครงการแต่ละครั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยครั้งนี้นับเป็นการสร้างยอดขายที่เป็นสถิติใหม่ของบริษัทด้วย คือสามารถปิดการขายทั้งโครงการในวันเดียว และยังได้ยอดขายสูงสุดในวันเปิดจองครั้งแรกถึง 700 ล้านบาทอีกด้วย นอกจากนี้ในวันที่ 2 ที่เปิดจองก็ยังมีลูกค้าผู้สนใจมาจับจองเป็นคิวสำรองอีกกว่า 200 ราย" พร้อมเชิญชวนผู้สนใจเตรียมพบโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องในปีนี้ 4-5 มีนาคมนี้ เปิด โกลเด้น ทาวน์ วงศ์สว่าง-รัชดา ทาวน์โฮมใจกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้า ทำเลนี้เคยขายหมดใน 2 วันมาแล้ว ไม่อยากให้พลาด ขอให้รีบมาจอง

โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ