คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 บ้านเดี่ยวในเมืองส่วนตัวเพียง 31 หลัง อิสระการใช้ชีวิตของรุ่นใหม่

1,978 Views เผยแพร่ 8 มี.ค. 61
คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 บ้านเดี่ยวในเมืองส่วนตัวเพียง 31 หลัง อิสระการใช้ชีวิตของรุ่นใหม่

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิด Pre-Sale คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 โครงการใหม่ล่าสุด บ้านเดี่ยวบนทำเลใกล้เมือง ใกล้ทางด่วน ภายใต้แนวคิด "The Pinnacle of Peace เหนือระดับที่สุดแห่งความเป็นส่วนตัว กับช่วงเวลาในสังคมแสนพิเศษ" ชูจุดเด่นของบรรยากาศโครงการที่แตกต่าง ด้วยจำนวนยูนิตที่น้อย เพียง 31 หลังเท่านั้น

คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90

การออกแบบให้ความสำคัญกับอาณาเขตพื้นที่ภายในบ้านครบครันด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบชีวิตสมัยใหม่เพิ่มพื้นที่อิสระในบ้านให้มากขึ้น แบบบ้านดีไซน์ทันสมัยในสไตล์ Cozy Life มีจำนวน 2 แบบ คือ

  1. แบบ The PINN ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 50 ตารางวา
  2. แบบ The PINN PLUS ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตรขนาดที่ดิน 50 ตารางวา

คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90

โครงการฯตั้งอยู่บนถนนประชาอุทิศ 90 ใกล้เมืองเพียง 15 กิโลเมตร จากถนนพระราม 3 เดินทางสู่ใจกลางย่านเศรษฐกิจด้วยระบบคมนาคมที่รายล้อมทางพิเศษบางพลี-สุขสวัสดิ์ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และสะพานพระราม 9  เชื่อมสู่ถนนหลากหลายสาย อาทิ ถ.ราษฎร์บูรณะ ถ.รัชดาภิเษก ถ.พุทธบูชา ฯลฯ สะดวกกับทางเข้า-ออกโครงการได้ 2 ทาง ทั้งจากซอยสุขสวัสดิ์ และถ.สุขสวัสดิ์ทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง (โครงการในอนาคต) เพียง 6 กิโลเมตร แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญทั้งสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ฯลฯ อาทิ รร.สารสาสน์วิเทศศึกษา มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี บางมดบิ๊กซีประชาอุทิศ 90 แม๊กซ์แวลู ประชาอุทิศเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 โรงพยาบาลบางปะกอก 3

คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90

คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90

มอบพื้นที่แห่งความสุขเพื่อทุกกิจกรรมการพักผ่อนของคนรุ่นใหม่ด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่  คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและสนามเด็กเล่นพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐานเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Access Key Card ที่ทันสมัย กล้อง CCTV ทั้งโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ มอบโปรโมชั่นฉลองเปิดโครงการฯรับสิทธิพิเศษราคา Pre-Sale เริ่ม 5-7 ล้านบาท สำหรับผู้ที่จองบ้าน ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2561 เท่านั้น ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1388 หรือ www.qh.co.th

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ