ควอลิตี้เฮ้าส์ เร่งซ่อมแซมบ้านลูกค้า ประสบภัยพายุงวงช้าง

756 Views เผยแพร่ 8 ต.ค. 64
ควอลิตี้เฮ้าส์ เร่งซ่อมแซมบ้านลูกค้า  ประสบภัยพายุงวงช้าง

ควอลิตี้เฮ้าส์ เข้าเยียวยาลูกบ้าน โครงการ คิว ดิสทริค สุขสวัสดิ์ - วงแหวนพระราม 3 ระดมทีมช่างซ่อมหลังคาบ้านลูกค้า กระจกหน้าต่าง และรั้วโครงการ พร้อมประสานทีม รปภ. เข้าดูแลรักษาความปลอดภัยให้ลูกบ้านเป็นการเร่งด่วน

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดเผยว่า จากกรณีเกิดเหตุ ลมพายุงวงช้างซึ่งเป็นภัยธรรมชาติ ที่บริเวณโครงการ คิว ดิสทริค สุขสวัสดิ์ - วงแหวนพระราม 3 เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยความรุนแรงของลมพายุดังกล่าวก่อให้เกิดความเสียหายกับบ้านของลูกค้าในโครงการ โดยเฉพาะในส่วนของหลังคาและกระจก รวมทั้งรั้วโครงการที่เกิดความเสียหายบางส่วนอีกด้วย 

ล่าสุด บริษัทฯได้เข้าไปตรวจสอบความเสียหายและให้ความช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อความเดือดร้อนของลูกค้า โดยมีมาตรการเยียวยา ได้แก่ การเข้าซ่อมแซมหลังคาบ้านที่ได้รับความเสียหายเป็นอันดับแรก เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ปกติโดยเร็วที่สุด พร้อมทั้งซ่อมแซมกระจกหน้าต่างที่แตกเสียหายในบ้านลูกค้า อีกทั้งในส่วนรั้วโครงการที่ได้รับความเสียหายนั้น จะเร่งดำเนินการทำรั้วชั่วคราวเพื่อให้สะดวกในการใช้งานได้ในเบื้องต้น ก่อนจะเข้าซ่อมแซมรั้วโครงการจริงอีกครั้ง

นอกจากนี้ บริษัทฯยังได้คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าภายในโครงการเป็นสำคัญ จึงได้ประสานงานและกำชับกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ให้ดูแลรักษาความเรียบร้อยของบ้าน และทรัพย์สินของลูกค้าภายในโครงการอย่างเต็มที่

ซึ่งทางควอลิตี้เฮ้าส์ได้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นที่จะดูแลและให้ความช่วยเหลือลูกค้าในโครงการ คิว ดิสทริค สุขสวัสดิ์ - วงแหวนพระราม 3  อย่างตั้งใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอย่างเร็วที่สุด

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ