ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดแคมเปญ "0% นาน 1 ปี" มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า

385 Views เผยแพร่ 3 ก.ย. 62
ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดแคมเปญ 0% นาน 1 ปี มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ลดภาระค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า ส่งโปรโมชั่น "0% นาน 1 ปี" มอบสินเชื่อที่อยู่อาศัยเงื่อนไขพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ในโครงการของบริษัทฯ และบริษัทในเครือ รวม 40 โครงการ ภายใต้แบรนด์ ควอลิตี้เฮ้าส์ คาซ่า เดอะทรัสต์ กัสโต้ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ 4 หัวเมืองหลักต่างจังหวัด คือ เชียงใหม่ ระยอง ชลบุรี และฉะเชิงเทรา แปลงพิเศษ ราคาพิเศษ ในระดับราคา 2.19 - 15 ล้านบาท* เมื่อจองและโอนตั้งแต่ 21 ส.ค 62 - 30 ก.ย. 62 เท่านั้น

โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ 0% นาน 1 ปี พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในสังคมพร้อมอยู่ กับรูปแบบที่อยู่อาศัย และฟังก์ชั่นดีไซน์ใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกโครงการที่ครบครัน* อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ บนทำเลศักยภาพ สะดวกเดินทางเชื่อมสู่หลากหลายจุดหมายปลายทาง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ

*เฉพาะแปลง เฉพาะโครงการ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯและธนาคารกำหนด

โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ หรือ Call Center โทร.1388 ไลน์ ID Line: @q-house เว็บไซต์ www.qh.co.th

 

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว