ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดตัวโครงการใหม่ คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ เปิดจองรอบ Pre-Sale บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม รับส่วนลดสูงสุด 1 แสนบาท

1,965 Views เผยแพร่ 9 พ.ค. 65
ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดตัวโครงการใหม่ คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ เปิดจองรอบ Pre-Sale บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม รับส่วนลดสูงสุด 1 แสนบาท

ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดตัวโครงการใหม่ "คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์" บนทำเลเชื่อมต่อชีวิตติดเมือง เปิดจองรอบ Pre-Sale บ้านที่คิดให้ครบ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ 5G Smart Home Smart Life ราคา 2.5 - 7 ล้านบาท รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บ.* เฉพาะวันที่ 10-31 พ.ค. 2565

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดโครงการใหม่ล่าสุด “คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “UPLIFT YOUR LIFE” ยกระดับชีวิตและระบบรักษาความปลอดภัยให้ดีขึ้น กับอาณาจักรแห่งการอยู่อาศัย ของโครงการบ้านพร้อมอยู่ระดับพรีเมี่ยม บนพื้นที่โครงการขนาดใหญ่ ที่รวมหลากหลายรูปแบบบ้าน เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และพรีเมี่ยมทาวน์โฮม สไตล์ English Cottage ฟังก์ชั่นภายในบ้านดีไซน์ลงตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการตอบโจทย์การพักผ่อน บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์

คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ (Q District Chaiyapruek-Ratchapruek)

คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ (Q District Chaiyapruek-Ratchapruek) บ้านที่คิดให้ครบออกแบบด้วยแนวคิด “5G Smart Home Smart Life” ได้แก่ Great Design ออกแบบพื้นที่ให้รองรับการอยู่อาศัยและการทำงานในบ้านให้ใช้งานได้จริง Great Function เพิ่มพื้นที่ภายในบ้านให้สมบูรณ์แบบกว่าเดิม ขยายพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอนให้ใหญ่ขึ้น พร้อมเพิ่มช่องแสงช่วยให้ประหยัดไฟในเวลากลางวัน Great Facility พื้นที่ส่วนกลางครบทุกความต้องการ Great Location ทำเลสะดวก เชื่อมต่อได้ทุกพื้นที่ Great Security ระบบรักษาความปลอดภัย ภายในโครงการและบ้านพักอาศัย

คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ (Q District Chaiyapruek-Ratchapruek)

โดยได้รวมรูปแบบบ้านไว้ในโครงการฯ จำนวน 3 รูปแบบ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

  1. บ้านเดี่ยว บนที่ดินประมาณ 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 181 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ
  2. บ้านแฝด บนที่ดินประมาณ 35 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 137  ตารางเมตร ฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ
  3. ทาวน์โฮม บนที่ดินประมาณ 18-20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 112-133 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นขนาด 2-3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

บนทำเลแห่งศักยภาพ เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนงามวงศ์วาน โครงการตั้งอยู่ภายในซอยเทศบาลบางพลับ 13/1 ใกล้สถาบันการศึกษา อาทิ โรงเรียนนานาชาติดีบีเอส,โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า นนทบุรี, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์, โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย พร้อมตอบโจทย์วิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ให้สะดวกยิ่งขึ้น ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย อาทิ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, บิ๊กซี ราชพฤกษ์, โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์, โฮมโปร และไทวัสดุ

คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ (Q District Chaiyapruek-Ratchapruek)

ยกระดับการใช้ชีวิตพร้อมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข กับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์หรู สไตล์ English Cottage พร้อมห้องล็อบบี้ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส พื้นที่ทำงานส่วนกลาง (Co-Working Space) พื้นที่สีเขียว สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัย แยกทางเข้าระหว่างส่วนผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน ควบคุมการเข้า-ออกโครงการ ด้วยระบบ EASY PASS เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน ระบบกล้องวงจรปิด CCTV HD Night Vision เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พร้อมระบบสัญญาณกันขโมยในตัวบ้านทุกหลัง

คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ (Q District Chaiyapruek-Ratchapruek)

คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองบ้านภายในวันงาน Pre-Sale 10 พ.ค. 2565 - 31 พ.ค. 2565 รับส่วนลดตั้งแต่ 20,000 - 100,000 บาท* โดยทาวน์โฮมรับส่วนลด 20,000 บาท* บ้านแฝดรับส่วนลด 50,000 บาท* และบ้านเดี่ยวรับส่วนลด 100,000 บาท* ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ โทร.1388 หรือ ID Line: @q-house เว็บไซต์ www.qh.co.th

*เงื่อนไขราคาและโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด โปรโมชั่นส่วนลดโดยให้เปล่า สอบถามรายละเอียดโครงการ https://qh.co.th/project/Q-District-Home/QDCR การพิจารณาอนุมัติวงเงินกู้และระยะเวลาการผ่อนชำระขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้และต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด เมื่อจองตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. 2565 - 31 พ.ค. 2565 และโอนภายในวันที่ 30 มิ.ย. 2565

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ