Advertorial แสนสิริ เปิด Educational Playground at T77 ต่อยอดความเป็นผู้นำแนวคิด มากกว่าสนามเด็กเล่น

635 Views เผยแพร่ 1 พ.ย. 62
แสนสิริ เปิด Educational Playground at T77 ต่อยอดความเป็นผู้นำแนวคิด มากกว่าสนามเด็กเล่น

แสนสิริ จับมือโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช สีโจตัน และ ฮาน โพรดักส์ เปิด Educational Playground at T77 ต่อยอดความเป็นผู้นำแนวคิด “มากกว่าสนามเด็กเล่น” รายแรกในประเทศไทย สู่พื้นที่เรียนรู้ผ่านการเล่นของคอมมูนิตี้

Educational Playground at T77

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โดยนายองอาจ สุวรรณกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม เดินหน้าสานต่อการสร้างสรรค์พื้นที่ที่เป็นมากกว่าสนามเด็กเล่นหรือ Educational Playground ร่วมกับโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช นำโดยพญ.เกศินี โอวาสิทธิ์ กุมารแพทย์ด้านพัฒนาการและพฤติกรรม เปิดตัว “Educational Playground at T77” สนามเด็กเล่นที่ช่วยฝึกทักษะและพัฒนาการเด็กทั้งร่างกาย การตัดสินใจ และการแก้ปัญหาเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตให้กับครอบครัวแสนสิริในพื้นที่ T77 กว่า 5,000 ครอบครัวได้นำบุตรหลานมาเรียนรู้ผ่านการเล่น และยังเปิดกว้างให้เพื่อนบ้านและคนทั่วไปสามารถเข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย เพราะแสนสิริให้ความสำคัญกับเรื่องชุมชนสัมพันธ์และการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำประโยชน์ให้กับชุมชนที่เราไปตั้งโครงการเสมอมา ทั้งนี้ Educational Playground at T77 ยังได้รับความร่วมมือจาก บริษัท โจตันไทย จำกัด โดย นายภาณวิทย์  ลิ่มศิลา รองกรรมการผู้จัดการและผู้จัดการทั่วไป รวมทั้งบริษัท ฮาน โพรดักส์ จำกัด นำโดย นางพรรณรัตน์ กาญจนภรางกูร กรรมการและผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด มาร่วมพัฒนาด้วยการใช้สีและวัสดุที่เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของเด็กๆ ขณะใช้งาน

โดยสนามเด็กเล่น Educational Playground ภายในโครงการ T77 แห่งนี้ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยคอนเซปต์ Little Ninja ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการด้านร่างกาย ทั้งสมดุลการทรงตัว เสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนบนและล่าง ความสามารถในการหยิบจับ การใช้กำลังแขน การทำงานประสานกันของประสาทสัมผัส และเพิ่มพูนทักษะการคิด การตัดสินใจ และการแก้ปัญหา ผ่านการเล่นที่เน้นการปีนป่าย ทั้งยังเสริมสร้างจินตนาการผ่านสีสันสดใส สร้างเสริมประสบการณ์จากการสังเกตและเรียนรู้สิ่งแวดล้อมรอบตัว

แสนสิริ เข้าใจและเติมเต็มทุกการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง เราตั้งใจออกแบบและสร้างสังคมคุณภาพให้เกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะเลือกบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียมโครงการไหนในประเทศไทย หรือ เป็นคอนโดมิเนียมแสนสิริใจกลางมหานครลอนดอน คุณไม่ใช่ลูกบ้านหรือลูกค้า.. แต่คุณคือ “ครอบครัวของเรา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/thai/

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว