กัสโต้ ราชพฤกษ์-พระราม 5 ทาวน์โฮมประหยัดพลังงานเพื่อคนฉลาดเลือก ใกล้ทางด่วนศรีรัช-รถไฟฟ้าสายสีม่วง

2,994 Views เผยแพร่ 31 ม.ค. 60
กัสโต้ ราชพฤกษ์-พระราม 5 ทาวน์โฮมประหยัดพลังงานเพื่อคนฉลาดเลือก ใกล้ทางด่วนศรีรัช-รถไฟฟ้าสายสีม่วง

กัสโต้ ราชพฤกษ์-พระราม 5 โครงการทาวน์โฮมประหยัดพลังงานใหม่ล่าสุด ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ด้วยนวัตกรรมแห่งดีไซน์เพื่อการใช้พรัพยากรอย่างคุ้มค่า ทำเลแห่งการเชื่อมต่อบนถนนราชพฤกษ์-พระราม5 ใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ เพียง 8.8 กิโลเมตร สะดวกสบายกับโครงข่ายระบบการขนส่งมวลชนสาธารณะ ทางเลือกการเดินทางที่ไม่จำเป็นต้องใช้รถยนต์ส่วนตัว ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์ เพียง 6.1 กิโลเมตร ใกล้ท่าเรือพระราม 5 และท่าเรือนนทบุรี เพียง 3 กิโลเมตร และจุดจอดรับ-ส่งรถประจำทางสาธารณะ

โครงการฯออกแบบภายใต้แนวคิด 4G Smart Home เพื่อคนฉลาดเลือก Great Energy Saving ออกแบบบ้านเพื่อช่วยผู้อยู่อาศัยประหยัดค่าใช้จ่าย จากการใช้พลังงาน ในตัวบ้าน ด้วยนวัตกรรมบ้านเย็น สะท้อนความร้อนใต้หลังคา เพิ่มช่องแสงให้บ้านสว่าง พร้อมเพดานสูงเน้นความโปร่งโล่ง และการวางระบบไฟฟ้า LED ทั้งหลัง Great Greenery เพิ่มความชุ่มชื่นและเขียวขจี ด้วยต้นไม้รอบโครงการฯและสวนพักผ่อนดีไซน์ใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ พื้นที่ออกกำลังกายขนาดใหญ่ ประกอบด้วย คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด CCTV บริเวณทางเข้า-ออกโครงการฯ พร้อมระบบ Key Pass การผ่านประตูโครงการฯอัตโนมัติ โดยใช้การ์ดผ่านเข้าออกสำหรับผู้อยู่อาศัย

Great Function ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ยืดหยุ่นพร้อมปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์การใช้ชีวิตรูปแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ฟังก์ชั่นพิเศษห้องครัวดีไซน์ใหม่ ใช้งานจริงได้เต็มพื้นที่ และ Multi Unique Stairway พื้นที่สร้างสรรค์เพิ่มบริเวณโถงบันได ที่ต่อเติมปรับเปลี่ยนได้อิสระ บนพื้นที่ใช้สอยสูงสุด 130 ตารางเมตร พื้นที่ดินขนาด 21 ตารางวา และ Great Location อิสระในการเลือกเส้นทางการเดินทางอันหลากหลายเชื่อมสู่ใจกลางเมือง ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทางสาธารณะ รถไฟฟ้าและเรือ

"กัสโต้ ราชพฤกษ์-พระราม 5" จะจัดงานเปิด Pre-Sale ในวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ เวลา 9.00-18.00 น. จองก่อน เลือกก่อน ราคาพิเศษ เริ่ม 2.59 ล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายสำหรับผู้ที่ตัดสินใจจองในวันงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1388 หรือ www.qh.co.th

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ