ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดตัวหนังโฆษณา ชุดที่ 2 "My Smart Living" สร้างการรับรู้แบรนด์ "Q District" รุกตลาดบ้านแฝดและทาวน์โฮม

1,651 Views เผยแพร่ 27 พ.ค. 65
ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดตัวหนังโฆษณา ชุดที่ 2 My Smart Living สร้างการรับรู้แบรนด์ Q District รุกตลาดบ้านแฝดและทาวน์โฮม

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เดินหน้ารุกตลาดอสังหาฯต่อเนื่อง ชูแนวคิด “Quality of Living” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smart Living ที่ Q District” พร้อมกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ เพื่อสร้างการรับรู้สู่กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ที่ต้องการยกระดับการอยู่อาศัย สื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “My Smart Living” ถ่ายทอดเรื่องราวที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ผ่านการใช้ชีวิตของคู่รักหนุ่มสาวในวัยทำงาน กับสัตว์เลี้ยงเจ้าแมวตัวโปรด อาศัยอยู่ร่วมกันภายในบ้าน ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นของโครงการบ้านแฝดและทาวน์โฮม แบรนด์ Q District ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์เริ่มออนแอร์ผ่านทุกช่องทางออนไลน์แล้ววันนี้

Q District สุขสวัสดิ์ 76

ทั้งนี้ หลังจากที่บริษัทฯได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุด My Universe เพื่อการสื่อสารแบรนด์พฤกษ์ภิรมย์ อย่างประสบความสำเร็จไปแล้วนั้น ล่าสุด บริษัทฯจึงได้ต่อยอดความสำเร็จโดยเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุดที่ 2 My Smart Living เพื่อสื่อสารแบรนด์ Q District (คิว ดิสทริค) โครงการที่อยู่อาศัยบ้านแฝดและทาวน์โฮมที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ จากแนวคิดหลักของบริษัทฯ Quality of Living ให้เกิดการจดจำในกลุ่มลูกค้าคนยุคใหม่ ที่ใส่ใจคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดี โดยปัจจุบันบริษัทฯได้พัฒนาโครงการภายใต้ แบรนด์ Q District รวม 7 โครงการ ได้แก่

  1. Q District ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์
  2. Q District สุขสวัสดิ์ 76
  3. Q District สุขสวัสดิ์-วงแหวนพระราม 3
  4. Q District ดอนเมือง-สรงประภา            
  5. Q District บางนา-กิ่งแก้ว
  6. Q District กิ่งแก้ว–สุวรรณภูมิ
  7. Q District เวสต์เกต

Q District สุขสวัสดิ์ 76

Q District สุขสวัสดิ์ 76

สำหรับเนื้อหาโฆษณาบอกเล่าถึงเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวในวัยทำงาน และสัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก เจ้าแมวจอมซนพันธุ์สกอตติชโฟลด์ (Scottish Fold) ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างลงตัวภายในบ้าน ที่มีพื้นที่กว้างๆ ไว้ทั้งทำงาน  พักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในบรรยากาศโครงการ แบรนด์ Q District ที่ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ Smart Living ประกอบด้วย Smart Design รองรับทุกไลฟ์สไตล์ Smart Function เพิ่มพื้นที่ให้กว้าง ห้องน้ำหายใจได้ ระบายอากาศ Smart Location เดินทางสะดวก Smart Security ดูได้จากทุกที่ Smart Facility ครบทุกความต้องการ

Q District สุขสวัสดิ์ 76

โดยทั้งหมดถ่ายทำขึ้นจากสถานที่จริง โครงการ “Q District สุขสวัสดิ์ 76” อาณาจักรแห่งการ อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ บ้านที่คิดให้ครบ รวมรูปแบบบ้านแฝดและทาวน์โฮม ไว้ในโครงการเดียวกัน เพื่อตอบ โจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ระดับราคา 2.5 - 6 ล้านบาท ซึ่งโครงการดังกล่าว ถือเป็นหนึ่งในโครงการที่พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smart Living” อีกด้วย

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “My Smart Living” ได้แล้ววันนี้ ในทุกช่องทางออนไลน์ ของควอลิตี้เฮ้าส์ ได้แก่ ยูทูป เฟซบุ๊ก อินสตราแกรม และเว็บไซต์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1388
ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ