ควอลิตี้เฮ้าส์ แสดงศักยภาพธุรกิจ 2 บริษัทในเครือ คว้า 2 มาตรฐาน ISO ระดับสากล

338 Views เผยแพร่ 21 มิ.ย. 60
ควอลิตี้เฮ้าส์ แสดงศักยภาพธุรกิจ 2 บริษัทในเครือ คว้า 2 มาตรฐาน ISO ระดับสากล

บริษัทในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ได้รับ 2 มาตรฐาน ISO9001:2015 โดย บริษัท คิว.เอช. แมเนจเม้นท์ จำกัด ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ระบบการจัดการงานบริการหลังการขาย (บริการซ่อมแซมภายในระยะรับประกัน) สำหรับหมู่บ้านจัดสรร (The Provision of after sales service management (Repair in warrantee) for housing development) และบริษัท คิว.เฮ้าส์ พรีคาสท์ จำกัด ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพระบบการผลิตแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปเพื่อการก่อสร้าง (The manufacture of precast concrete products for construction purposes.)

อนึ่ง การได้รับมาตรฐานระดับสากล ISO9001:2015 ของทั้ง 2 บริษัทในเครือ บมจ.ควอลิตี้เฮ้าส์ หรือ QH ในครั้งนี้ เป็นผลจากการดำเนินงานเพื่อสร้างมาตรฐานคุณภาพ อันเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรทั้งในด้านการให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้า และกระบวนการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างมีประสิทธิภาพ

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว