Q 1 SUKHUMVIT คว้ารางวัลด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม Asia Pacific Property Awards 2020-2021

973 Views เผยแพร่ 23 พ.ย. 63
Q 1 SUKHUMVIT คว้ารางวัลด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม Asia Pacific Property Awards 2020-2021
บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โครงการฯคอนโดมิเนียม Q 1 SUKHUMVIT (คิว วัน สุขุมวิท) THE ULTRA LUXURY CONDOMINIUM ได้รับรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 สาขา Architecture Multiple Residence (ออกแบบสถาปัตยกรรมสำหรับอาคารพักอาศัยรวมยอดเยี่ยม) จากความโดดเด่นของแนวความคิดโครงการ งานออกแบบอาคาร และวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง รวมไปถึงฟังก์ชั่นการใช้สอย และความสวยงามของอาคาร เมื่อเร็วๆนี้

อนึ่ง รางวัล Asia Pacific Property Awards ถือเป็นสุดยอดรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ซึ่งมีบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียกว่า 100 บริษัท จาก 25 ประเทศเข้าร่วมรับรางวัลจากเวทีนี้ โดยการตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากทั่วโลกกว่า 70 คน รวมถึงจาก UK’s House of Lords ซึ่งโครงการ Q 1 SUKHUMVIT ได้รับเลือกให้เป็นผู้ได้รับรางวัลในสาขา Architecture Multiple Residence

Q 1 SUKHUMVIT (คิว วัน สุขุมวิท)

ด้านรายละเอียดโครงการ Q 1 SUKHUMVIT ออกแบบแนวคิดโครงการ "THE EMBLEM OF LUXURIOUS LIFE" หนึ่งเดียวของชีวิตเหนือระดับ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่สำคัญ สำหรับบุคคลชั้นนำระดับโลก ด้วยดีไซน์ที่มีความสมดุล เรียบหรู ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ที่นี่คงความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ เหนือกาลเวลา การออกแบบห้องชุดพักอาศัยที่มีขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วนและลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการฯอย่างมีระดับ ให้สัมผัสทัศนียภาพผ่านทุกมุมมอง อาทิ 360 Degrees Sky Lounge ห้องพักผ่อนท่ามกลางวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาและวิวเมือง, สระว่ายนํ้าระบบเกลือ, สระว่ายน้ำเด็ก, ห้องออกกำลังกาย, ห้องโยคะ, ห้องอบไอน้ำ, ห้องซาวน่า, จากุซซี่แยกชายหญิง, Private Sky Onsen & Spa Room, Sky Garden, Resident Lounge ระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมกรรมสิทธิ์พื้นที่จอดรถประจำ 2-6 คันต่อยูนิต

Q 1 SUKHUMVIT (คิว วัน สุขุมวิท)

Q 1 SUKHUMVIT ราคา 30-170 ล้านบาท โดยเป็นอาคารคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ในรูปแบบ High Rise  สูง 40 ชั้น จำนวนห้องพักเพียง 273 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการ 3-1-69 ไร่ มอบไลฟ์สไตล์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ บนทำเลใจกลางเมือง ด้วยทางเชื่อมสกายวอล์ค (Sky Walk) จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาเข้าสู่ตัวอาคารโครงการฯ พร้อมประตูทางเข้า-ออก ด้วยระบบ Access Card เฉพาะลูกค้าโครงการฯ Q 1 SUKHUMVIT พร้อมเปิดให้ทุกท่านเข้าชมห้องตัวอย่างพร้อมตกแต่ง ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1388 หรือ 091-818-7777

(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว
เว็บไซต์ BanKumKa.Com มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ