ควอลิตี้เฮ้าส์ จัดโปรฯพิเศษสุด ส่งท้ายปี "ดีล ดี เดย์" พร้อมสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ามากมาย

647 Views เผยแพร่ 9 พ.ย. 60
ควอลิตี้เฮ้าส์ จัดโปรฯพิเศษสุด ส่งท้ายปี ดีล ดี เดย์ พร้อมสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ามากมาย

ควอลิตี้เฮ้าส์ และบริษัทในเครือ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด ดีล ดี เดย์ รับสิทธิพิเศษส่งท้ายปลายปี 2560 เมื่อจองบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม กว่า 30 โครงการ ในราคาสุดพิเศษ จำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ - 17 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH เปิดตัวแคมเปญ "ดีล ดี เดย์" จัดโปรโมชั่นบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ราคาสุดพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษอีกหลากหลายรายการ  อาทิ ฟรีค่าโอน / ฟรีค่าจดจำนอง / ฟรีค่ามิเตอร์น้ำ / ฟรีค่ามิเตอร์ไฟฟ้า ฯลฯ (*เฉพาะแปลง เฉพาะโครงการ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) กับกว่า 30 โครงการที่อยู่อาศัย ของบริษัทฯและบริษัทในเครือ ภายใต้แบรนด์ ควอลิตี้เฮ้าส์ คาซ่า เดอะทรัสต์ กัสโต้ และเดอะพ้อยต์ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ 2 หัวเมืองหลักต่างจังหวัด คือ เชียงใหม่ และเชียงราย โดยทุกโครงการพัฒนาขึ้น เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตในแบบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ กับสิ่งอำนวยความสะดวกโครงการที่ลงตัว บนทำเลศักยภาพสะดวกรวดเร็วในการเดินทางสู่หลากหลายจุดหมายปลายทาง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ และง่ายต่อการใช้ชีวิตในทุกๆวัน

พลาดไม่ได้ แคมเปญ "ดีล ดี เดย์" สำหรับลูกค้าที่จองบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ตั้งแต่วันนี้ -17 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น จำนวนจำกัด ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1388 หรือ www.qh.co.th

ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว