QH ส่ง "คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง-สรงประภา" โครงการใหม่พร้อมส่วนกลางหรู ใกล้สนามบิน เปิด Pre-Sale 18-19 ส.ค.นี้

985 Views เผยแพร่ 8 ส.ค. 61
QH ส่ง คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง-สรงประภา โครงการใหม่พร้อมส่วนกลางหรู ใกล้สนามบิน เปิด Pre-Sale 18-19 ส.ค.นี้

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิด Pre-Sale โครงการใหม่ “คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง-สรงประภา” (Casa City Donmuang–Songprapa) รูปแบบบ้านใหม่ล่าสุด Premium Duo Townhome ฟังก์ชั่นเพื่อคนรุ่นใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ตอบรับกิจกรรมการพักผ่อนของคนรุ่นใหม่ได้อย่างอิสระและเป็นส่วนตัว ภายใต้แนวคิด “BEYOND THE NATURURBAN LIVING ชีวิตเมืองสุด CHIC กับธรรมชาติมีดีไซน์”

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโครงการล่าสุดในอาณาจักร “Q District ดอนเมือง-สรงประภา” เมืองแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่  ด้วยแนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัย บนเนื้อที่ขนาดใหญ่ให้เป็นเสมือนอาณาจักรของโครงการบ้านที่มีให้เลือกหลากหลาย  ในทุกระดับราคา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกเซ็กเม้นท์ (Segment) ที่ได้รวม 4 โครงการระดับพรีเมี่ยม กับ 4 รูปแบบที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย (บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และทาวน์โฮมแฝด) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอย่างมีระดับซึ่งแยกเฉพาะส่วนของแต่ละโครงการ

พิเศษกับ Premium Duo Townhome ทาวน์โฮมแฝดระดับพรีเมี่ยม ดีไซน์ล่าสุด ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเสมือนอยู่บ้านเดี่ยว  บนเนื้อที่ดินขนาดใหญ่ประมาณ 28 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 131 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หน้ากว้างประมาณ 5.7 เมตร พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ชั้นอเนกประสงค์ ระบบจัดการอากาศภายในบ้าน Q Health และพื้นที่สีเขียวทุกยูนิต ซึ่งทั้งโครงการมีเพียง 168 ยูนิต จึงให้ความร่มรื่นและเป็นส่วนตัวสูงแก่ผู้พักอาศัย

โครงการ “คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง-สรงประภา” ตั้งอยู่บนทำเลแห่งศักยภาพอย่างแท้จริง สะดวกกับทางเลือกการเดินทางที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและระบบการคมนาคมสาธารณะ ด้วยที่ตั้งโครงการฯ สามารถเข้าออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งซอยสรงประภา 30 และ ถนนเตชะตุงคะ ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยา (จุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมาน) เพียง 4.7 กม. ทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) เพียง 4.2 กม. และสนามบินดอนเมือง เพียง 4.2 กม.พร้อมเชื่อมต่อถนนหลายสาย อาทิ ถ.สรงประภา ถ.ศรีสมาน ถ.แจ้งวัฒนะ และ ถ.วิภาวดี-รังสิต ใกล้โครงการในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สถานีดอนเมือง เพียง 4.2 กม. และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคตสายสีชมพู (บางแค-มีนบุรี) ด้วย ทั้งยังรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ฯลฯ อาทิ โรบินสันศรีสมาน เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล ฯลฯ

จัดสรรแยกส่วนไว้เฉพาะโครงการฯ เพื่อให้การใช้งาน Facilities ได้เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ครบครันด้วยคลับเฮ้าส์หรู ฟิตเนส ห้องโยคะ (Yoga Room) สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องอ่านหนังสือ (Library Room) ห้องกิจกรรมเด็ก (Kids Room) ฯลฯ พร้อมความร่มรื่นที่กระจายอยู่รอบโครงการฯ จากต้นไม้ใหญ่ และพื้นที่สีเขียวที่ช่วยให้สบายตาและสัมผัสถึงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

โครงการฯพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยระดับมาตรฐาน Triple Security ประกอบด้วยชั้นที่ 1 ระบบ Double Gate และประตูรั้วแยกทางเข้า-ออก ระหว่างส่วนผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน ชั้นที่ 2 จัดโซนลานจอดรถสำหรับผู้มาเยือนพร้อมมุมต้อนรับแขก (Guest Lobby) ภายในคลับเฮ้าส์ และชั้นที่ 3 ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ภายในโครงการ พร้อมระบบสัญญาณกันขโมยในบ้านแต่ละหลัง

ทั้งนี้ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 18-19 สิงหาคม 2561 เวลา 9.00–18.00 น. บริษัทฯ จะจัดงาน Pre-Sale เปิดตัวอย่างเป็นทางการโครงการ “คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง-สรงประภา” พร้อมรับราคาพิเศษเฉพาะภายในงานเท่านั้นในระดับราคาเริ่ม 3.99 ล้านบาท ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมงานดังกล่าว

พิเศษ! เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ www.qdistrict-townhomedonmuang.com ลุ้นโปรโมชั่นยูนิตพิเศษรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1388 หรือ www.qh.co.th
ลงประกาศขาย-เช่าฟรี คำนวณการขอสินเชื่อ

คุ้มค่าน่าอ่าน

ประกาศซื้อ-ขายมาใหม่

SHARE

Share Tweet Share
BanKumKa.Com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยข้อมูลที่พร้อมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่หรือบ้านมือสอง อีกทั้งบทความและข่าวสารที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้คุณได้คัดสรรทรัพย์ที่ดีที่สุดได้ในเว็บไซต์ BanKumKa.com ที่เดียว